Bí kíp nhanh trị thâm quầng mắt từ trà xanh tại nhà

Để có thể giúp bạn ngăn ngừa và làm mờ vết thâm thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, dưỡng trắng và sáng hơn.

  • Trà xanh + Mật ong.

Bí kíp nhanh trị thâm quầng mắt từ trà xanh tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa bột trà xanh.

- Nước trà xanh.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều bột trà xanh với nước trà xanh vào với nhau, khuấy đều rồi đổ mật ong vào, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và săn chắc.

Làm mờ nhanh những tổn thương trên bề mặt da các vết thâm quầng lâu năm sẽ cải thiện chỉ sau 2 tuần, dưỡng sáng và đều màu da.

  • Túi lọc trà xanh.

Bí kíp nhanh trị thâm quầng mắt từ trà xanh tại nhà

Cách làm: Trà túi lọc sau sử dụng cũng có thể là nguyên liệu để bạn đánh bay những vết thâm quầng mắt. tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đắp túi trà lên mắt, nằm thư giãn trong vòng 15 phút, thực hiện đều đặn mỗi ngày. Bạn cũng thể đặt túi trà vào tủ lạnh làm mát một chút rồi sử dụng cũng cho hiệu quả rất tốt. Hàng ngày uống trà xanh cũng hỗ trợ điều trị có hiệu quả hơn.

Để vùng da mắt được sáng đều màu hơn thì bạn cần kiên trì và kết hơp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt để duy trì khả năng đàn hồi, kích thích vùng da mắt sáng đều và tươi trẻ hơn.

  • Trà xanh + Dầu oliu.

Bí kíp nhanh trị thâm quầng mắt từ trà xanh tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa bột trà xanh.

- 1 thìa dầu oliu.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da mắt thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều săn chắc.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt, duy trì khả năng đàn hồi, kích thích vùng da sáng đều và mịn màng hơn, giảm hư tổn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/04/2019 |Lượt xem: 105