Bí kíp thổi bay quầng mắt thâm đáng ghét

Quầng mắt thâm sau những đêm thức khuya, làm cho bạn khó chịu, mất tự tin vì khuôn mặt kém tươi xinh. Với bí kíp "thổi bay" quầng mắt thâm đáng ghét do Mỹ Phẩm Thảo Linh dưới đây sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Từ đó để bạn có thể nhanh chóng có được gương mặt tươi xinh tự nhiên.

Quầng thâm mắt đến từ đâu

Nhiều người cho rằng quầng thâm mắt là do di truyền. Thế nhưng chứng mất ngủ và mất nước lại là nguyên nhân phổ biến gây ra quầng thâm mắt. Nó hay xuất hiện khi áp lực công việc hoặc học hành. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như ánh nắng mặt trời, dị ứng, khóc, chế độ ăn uống thất thường,... cũng chính là nguyên nhân gây ra quầng thâm mắt.

Để xử lý được quầng thâm mắt thì bạn có thể làm theo những phương pháp tự nhiên đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả dưới đây:

- Hãy xay dưa chuột và lấy phần nước. Sau khi được rồi thì bạn hãy cho vào ngăn lạnh để cho dưa thành đá mát. Đem ra và mát ca vùng mắt xung quanh.

- Cách khác là bạn dùng viếng vải cotton mềm vào nước dưa chuột, nếu không có thì bạn có thể dùng nước ép khoai tây rồi đắp lên vùng da quanh mắt của mình.

- Đối với những trường hợp bị sưng húp mắt thì bạn có thể dùng túi trà để cho mát, bằng cách bạn có thể vào ngăn mát tủ lạnh. Khi được rồi thì bạn đặt vào 2 mắt khi nghỉ ngơi.

- Cách khác, để làm sáng các vết thâm quầng dưới nắt, bạn có thể dùng vải thưa để bọc khoai tây còn sống nhưng được nghiền, rồi bạn hãy đắp vào hai mí mắt của mình trong vòng 20 phút. Sau đó thì bạn rửa sạch lại với nước ấm.

Đó chính là bí kíp "thổi bay" quầng mắt thâm đáng ghét. Bạn hãy thực hiện để có được đôi mắt đẹp và gương mặt đầy sức sống nhé. Trong quá trình thực hiện nếu chưa thành công thì hãy kiên trì thực hiện để gặt hái được kết quả như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 345