Bí kíp trị rạn da hiệu quả bằng tính chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

Bạn cần biết nguyên nhân xuất hiện và dưới đây sẽ là những cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, trị dứt điểm và làm mờ các vết sẹo đường nứt da.

Bí kíp trị rạn da hiệu quả bằng tính chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

  • Nguyên nhân rạn da:

- Bà mẹ sau sinh.

- Mập lên.

- Đến tuổi dậy thì.

- Da thiếu tính đàn hồi do tác động xấu.

  • Chuối.

Chứa nhiều Vitamin C, A, rất tốt cho vùng da được tươi trẻ và căng mịn hơn, tái tạo làn da mới, phục hồi nhanh tế bào gốc, giữ cho vùng da luôn sáng đều và hiệu quả tự nhiên, kích thích cho vùng da được săn chắc, thấm nhanh vào sâu bên trong bề mặt da, trị nhanh những vết rạn nứt trên da, làm bề mặt da mịn màng và phục hồi hơn.

Bí kíp trị rạn da hiệu quả bằng tính chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

- Cách dùng: Lấy chuối đem chà nhẹ lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da luôn được se khít các vết rạn tốt nhất.

- Để trị nhanh những vết rạn thì bạn cần kết hợp dùng thêm kem trị rạn da với tinh chất tự nhiên mang lên vùng da phục hồi, mờ sẹo và những vết nứt da.

  • Bã cà phê.

Được nhiều người sử dụng, bã cà phê chứa nhiều tinh chất tự nhiên rất tốt cho vùng da bị rạn nứt, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để kích thích vùng da luôn được tươi trẻ, ngăn ngừa sự xuất hiện của vết rạn, làm mềm mặt da được căng mịn hơn, mờ dần những tổn thương trên da, cải thiện sẹo và vết nứt sâu bên trong da.

Bí kíp trị rạn da hiệu quả bằng tính chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

- Cách dùng: Lấy bã cà phê đem chà nhẹ lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, bạn sẽ cảm nhận được vùng da săn chắc, mịn màng và đang mờ dần vết rạn chỉ sau 2 tuần.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin để vùng da có thể hết rạn nhanh mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520