Bí kíp tự nhiên trị dứt điểm rạn da lâu năm

Vùng da cần được bảo vệ trị vết nứt thì bạn cần biết nguyên nhân bị rạn và dưới đây sẽ là cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi, làm sáng bề mặt da và căng mịn hơn.

Bí kíp tự nhiên trị dứt điểm rạn da lâu năm

  • Nguyên nhân bị rạn da:

- Cơ thể mập lên.

- Bà mẹ sau sinh.

- Tuổi dậy thì.

- Căng da.

  • Mật ong.

Tác dụng tự nhiên của mật ong được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những tinh chất để giúp bạn có thể cải thiện làn da, trị nhanh những vết rạn sâu bên trong da, nuôi dưỡng vùng da sáng đều và căng mịn hơn, tái tạo làn da mới, phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da tươi trẻ, làm sáng bề mặt da, hết rạn và làm căng bề mặt da.

- Cách dùng: Lấy mật ong đem chà nhẹ lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da sáng đều màu, kích thích vùng da trắng sáng, mờ sẹo nhanh.

- Để vùng da hết các tác động xấu thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh giúp bạn lấy lại vùng da căng mịn, tươi trẻ.

  • Vỏ cam.

Vỏ cam mang lên nhiều thành phần tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da trắng đều, những vết rạn tiềm ẩn sâu bên trong da mặt sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, làn da sẽ căng mịn, những vết rạn sẽ được căng mịn, sáng bề mặt da hơn rất nhiều.

Bí kíp tự nhiên trị dứt điểm rạn da lâu năm

- Cách dùng: Lấy vỏ cam đem chà nhẹ lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên làn da sẽ dần được căng mịn hơn, sáng hơn, săn chắc.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin rất tốt cho vùng da, mang lên vùng da trẻ hóa, hết sạch các vết rạn tiềm ẩn bên trong da lâu năm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 139