Bí kíp vô cùng đơn giản để chống nắng làn da tốt hơn

Hãy cùng tham khảo những cách chống nắng da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn kích thích vùng da được trắng sáng hơn, ngăn ngừa những tác động xấu, phục hồi tế bào da, bảo vệ da dưới tia UVB, UVB.

  • Tinh dầu dừa.

Dầu dừa được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với tác động vô cùng hiệu quả để bạn có thể áp dụng lên làn da của mình để ngăn ngừa mọi tác động xấu, bảo vệ da khỏi tia UVB, UVA, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng từ sâu bên trong được tốt hơn, làn da không bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu khi ra ngoài nắng.

Bí kíp vô cùng đơn giản để chống nắng làn da tốt hơn

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da cần được chống nắng, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không sợ da bị sạm đen, mịn màng và trắng da rất tốt.

- Hiệu quả chỉ sau 1-2 tiếng thì bạn cần thực hiện thêm lần nữa, để kích thích làn da được trắng sáng và căng mịn hiệu quả hơn, không để da bị sạm đen.

  • Mật ong.

Mật ong được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp ban ngăn ngừa được sự hình thành của các nếp nhăn trên da mặt, tái tạo làn da mới, căng da hơn, thế nhưng mật ong còn bảo vệ làn da dưới tia ánh nắng gay gắt của mặt trời, sáng mịn da hơn, làn da sẽ trở nên không bị cháy rát.

Bí kíp vô cùng đơn giản để chống nắng làn da tốt hơn

- Cách dùng: Mật ong đem đắp lên vùng da cần được chống nắng, thường bạn sẽ bôi ở vùng da tay, mặt, vổ… massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng rất nhanh.

- Để có được làn da trắng sáng và tươi trẻ hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để ngăn ngừa tia cực tím mà ánh nắng mặt trời gây nên.

  • Dầu gấc.

Thành phần tự nhiên trong dần gấc được biết đến rất nhiều với những tác dụng vô cùng hiệu quả tự nhiên để ngăn ngừa những tác động xấu, phục hồi lại các tế bào gốc, tạo lớp màng tự nhiên để kích thích làn da trắng sáng và mịn màng hơn, đơn giản, ánh nắng sẽ không gây ảnh hưởng khiến da bị sạm đen, phục hồi làn da được tươi trẻ.

- Cách dùng: Lấy dầu gấc đem thoa đều lên vùng da cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi rửa qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, khiến làn da không bị cháy rát hay mất màu da, làn da luôn được dưỡng ẩm và trắng sáng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để làn da được bảo vệ tốt hơn với độ SPF vô cùng cao, sáng mịn da hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 403