Bí quyết chống nắng hiệu quả bằng kem tự chế từ thiên nhiên

Thực tế thì chị em cũng có cách chống nắng thật hiệu quả cho mình bằng kem tự chế từ thiên nhiên đó, hãy tham khảo bí quyết dưới đây nhé!

Thành phần: Bơ, dầu dừa, nước cất, canh hàn the, lô hội, sáp ong. 

Đặt bơ, dầu dừa, nước cất và hàn the vào một chiếc bát thủy tinh. Khuấy đều bơ, dầu dừa, nước cất và hàn the tạo thành một dung dịch hỗn hợp. (Trong đó bơ là nguyên liệu chủ chốt trong kem chống nắng tự chế, bơ giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời một cách tự nhiên, do chứa nhiều vitamin A, E và D).

Cho hỗn hợp này vào chung và trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp có bọt, màu trắng

Tiếp tục gọt vỏ lô hội và lấy phần thịt, cho và đánh tan cùng hỗn hợp sau đó cho vào đun sôi hỗn hợp này trong vòng 2 phút tạo thành một dung dịch lỏng mịn. 

Làm nóng chảy sáp ong rồi khuấy các dung dịch này lại với nhau tạo thành một hỗn hợp có bọt, màu trắng mỏng. Trộn đều tay tất cả hỗn hợp trên trong 5 phút.

Từ đây mỗi khi ra ngoài bạn có thể bôi kem chống nắng bằng các nguyên liệu tự nhiên. Chú ý một ngày chúng ta nên bội loại kem nay khoảng hai lần. không nhất thiết là da ngoài bạn mới sử dụng loại kem chống nắng tự chế này. 

Ngay cả khi ở trong bong mát bạn vẫn có thể sử dụng bởi hỗn hợp này không những là cách chống nắng an toàn mà còn là cách làm trắng da rất an toàn và hiệu quả.

Áp dụng theo bí quyết chống nắng hiệu quả bằng kem tự chế từ thiên nhiên để chăm sóc làn da cho mình được tốt hơn bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 577