Bí quyết chống nắng không cần dùng kem

>>> 3 lưu ý quan trọng để chăm sóc da ngày hè hiệu quả nhất

>>> 4 “không” quan trọng giúp bạn chống nắng đúng cách

>>> Ý tưởng chăm sóc da hữu hiệu chống lại cái nắng mùa hè

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Bí quyết chống nắng không cần dùng kem. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú nhờ cách chống nắng hiệu quả này.

Nước lọc

Nên uống nhiều nước lọc, để giúp cơ thể thêm mát mẻ. Đồng thời nó còn giúp cho làn da nhanh sáng và căng tràn sức sống. Mỗi ngày bạn hãy uống khoảng 1, 5đến 2 lít nước để có được làn da đẹp như vậy nhé. Đây là cách chống nắng hết sức hiệu quả mà bạn nên thực hiện hàng ngày.

Bổ sung năng lượng cho da

Làn da của bạn bị ảnh hưởng bởi ánh nắng thường xuyên, bởi sự ô nhiềm của bụi bẩn. Vậy làm sao để tăng cường sức đề kháng cho làn da. Chỉ bằng cách bổ sung thêm nhiều vitamin A, C, E có trong cà rốt sẽ đảm bảo cho sắc tố da được sáng hơn. Đó là bạn bổ sung nhiều loại dầu thực vật, dầu hoa cúc, hoa hồng, cũng như những loại quả như hạnh nhân, quýt, đào,.. sẽ giúp cho làn da được tăng cường sự đàn hồi. Ngoài ra bạn có thể dùng kem chống nắng để giữ cho làn da của bạn không đen xạm đi.

Dùng trang phục như mũ rộng vành, khẩu trang, găng, tất…

Đúng vây, mùa hè nắng gay gắt thì bạn phải trang bị cho mình những thiết bị tránh nắng hiệu quả nhất. Đó là việc nên trang vị nhiều trang phục như mũ, áo chống nắng, tất chân, tay khi ra ngoài ánh nắng. Vì nó sẽ phần nào làm giảm đi những tác hại của những những tia nắng mặt trời. Làn da của bạn sẽ không còn nóng rát nữa.

Bí quyết chống nắng không cần dùng kem, hãy thực hiện các biện pháp chống nắng bằng những cách trên. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được làn da đẹp hơn mỗi ngày. Vì đây là những cách thực hiện hết sức đơn giản, bạn không cần mất nhiều tiền để mua kem chống nắng mà vẫn có thể chống nắng hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 583