Bí quyết chống thâm quầng mắt đơn giản mà hiệu quả

Cuộc sống bộn bề với biết bao lo toan như công việc, học tập khiến cho bạn phải thức khuya nhiều. Điều đó rất có hại cho sức khỏe và để lại một diện mạo không mấy ấn tượng, đặc biệt là phần quầng thâm mắt. Với bí quyết chống thâm quầng mắt đơn giản mà hiệu quả do Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết cho vấn đề này, đảm bảo luôn có diện mạo tươi tăn khi cứ phải thức đêm.

Trà hoa cúc, trà xanh hoặc trà đen

Trà hoa cúc có chứa chất chống viêm tự nhiên, từ đó sẽ giúp bạn bỏ đi những nốt đỏ và phần mắt bị sưng. Trà xanh và trà đen sẽ giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông và thu nhỏ mô sưng. Cafein sẽ giúp bạn co các mạch máu và giảm sưng hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy tụi lọc của 1 trong 3 loại trà trên để thả vào nước sôi trong khoảng 3 phút. Bạn hãy lấy ra và cho vào tủ lạnh rồi lấy ra để đắp lên vùng mắt bị quầng thâm. Cách này sẽ giúp quầng thâm tan biến, nhưng hãy thư giãn khoảng 15 trước khi rửa sạch nhé.

Thìa kim loại

Thìa kim loại có hiệu quả rất bất ngờ. Bạn hãy đặt 2 chiếc thìa kim loại vào ngăn đá tủ lạnh. Khi thìa đã lạng rồi thì bạn hãy úp lên vùng mắt bị sưng rồi thư giãn. Nhiệt độ của chiếc thìa sẽ giúp co giãn mạch máu và giảm quầng thâm mắt hiệu quả cho đôi mắt.

Sữa lạnh

Sữa để trong tủ lạng sẽ giúp giảm sưng mắt,làm mềm cho da khô và nhạy cảm. Để thực hiện cách này thì bạn hãy ngâm bông trang điểm vào sữa lạnh rồi vắt nhẹ lên hai bầu mắt. Khi hết lanhj rồi thì bạn hãy ngâm bông khác và thư giãn trong khoảng 15 phút nhé.

Dưa chuột

Cách này được nhiều người áp dụng cho đôi mắt sưng húp của bạn nhé. Trong dưa chuột có chứa nhiều Vitamin C và axit sẽ giúp mắt giảm sưng để không còn quầng thâm và bọng mắt nữa.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy thái lát dưa chuột ra rồi cho vào tủ lạnh, đắp lên quầng thâm mắt trong vòng 10 phút. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả, cách thực hiện khác là bạn có thể ngâm trong nước ép dưa chuột để giữu lạng rồi đắp lên vùng mắt bình thường.

Với bí quyết chống thâm quầng mắt đơn giản mà hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ có được cách trị quầng thâm mắt nhanh nhất, an toàn nhất. Nhưng trước khi thực hiện bạn hãy xem cách nào đơn giản và dễ thực hiện với mình nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 407