Bí quyết có đôi lông mày ngang đẹp tự nhiên

Đôi lông mày ngang rậm và đẹp tự nhiên đang là xu hướng để lông mày hiện nay, nó chính là niềm mơ ước của nhiều chị em. Nhưng nếu bạn vẫn chưa có được đôi lông mày hoàn hảo thì hãy biết bắt tay ngay vào công cuộc làm đẹp ngay thôi. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cho bạn bí quyết "vàng" để lông mày ngang đẹp tự nhiên dưới đây nhé!

Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà rất hay được chi em dùng để làm đẹp, đó là cách làm đẹp vô cùng gần gũi của chị em chúng mình. Nó có tác dụng giúp cho làn da được mịn màng, cung cấp dưỡng chất để lông mày được mọc ra nhanh, dày và đậm màu hơn.

Cách làm: bạn hãy tách lòng trứng đỏ ra bát riêng, dung thìa, hãy đánh mạnh cho thật bông lên và hết mùi tanh. Bạn hãy dùng bông tho lên hướng mọc của lông mày, để khoảng 15- 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Dầu oliu

Hãy lựa chọn dầu oliu để lông mày của bạn được chăm sóc một cách an toàn và hiệu quả. Bạn hãy thấm dầu oliu lên lông mày của bạn, rồi tiến hành massage bằng cách dùng 2 ngón tay trở. Bạn có thể để qua đêm rồi rửa sạch lại với nước.

Hành tây

Bạn có thể để cho lông mày của mình được mọc lên bằng nước ép hành tây, vì nó có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho hàng lông mày của bạn. Hãy giã một lượng hành tây vừa đủ để trộn với mật ong, rồi bôi lên lông mày. Lưu ý bạn hãy để hỗn hợp dạng đặc, tránh rơi vào mắt. Hãy thực hiện khoảng 2-3 lần/tuần để kiểm tra tính hiệu quả của nó.

Lô hội

Đây được coi là thần dược của chị em chúng mình. Nó kích thích việc phát triển của tóc, lông mày. Bạn hãy bóc vỏ lớp lô hội ra, lấy phần gel bôi lên lông mày. Chỉ một đêm sau, bạn hãy rửa lại với nước sạch. Hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên để kiểm tra kết quả của nó nhé.

Sữa

Trog sữa rất giàu Vitamin và protein để lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Hãy nhúng miếng bông vào sữa tươi. Chắc chắn bạn sẽ có được bộ lông mày khỏe mạnh và đẹp như ý.

Đó là những bí quyết "vàng" để lông mày ngang đẹp tự nhiên, bạn hãy ghi chúng vào cuốn sổ tay để thực hiện. Chúc bạn chăm sóc lông mày đúng cách để có bộ lông mày đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 484