Bí quyết để có đôi mắt hút hồn mọi chàng trai

Với đôi mắt có những khuyết điểm, bạn tự ti và chưa biết làm sao để có được đôi mắt đẹp nhất. Chỉ có cách trang điểm mới có thể khiến bạn tự tin hơn. Với bí quyết để có đôi mắt hút hồn mọi chàng traiMỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt hoàn hảo như ý nhé.

Hô biến đôi mắt gấu trúc

Tình trạng thức khuya kéo dài, căng thẳng và mệt mỏi,... là những nguyên nhân khiến cho quầng thâm mắt. Hẳn là bạn chưa yên tâm gặp gỡ ai với đôi mắt này đúng không nào? Hãy tự biết trang điểm cho đôi mắt của mình được tự nhiên.

Ngày này, sẽ có rất nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền dành cho bạn để cải thiện sắc đẹp. Nhưng những loại mỹ phẩm đó rất tốn kém, Nhưng những nguyên liệu tự vừa rẻ, lại an toàn và hiệu quả được nhiều chị em như khoai tây, dưa chuột, túi trà,... để cải thiện vùng da xung quanh mắt. Điều đó hoàn toàn đúng, bạn có thể dùng túi trà để lạnh rồi chườm lên vùng mắt trong khoảng 15 phút. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đỡ mệt mỏi khi dùng biện pháp này. Nếu bạn thực hiện cách đó không thành công thì có thể trang điểm theo những cách dưới đây nhé:

Tút tát cho hàng chân mày

Chân mày được tỉa đúng cách, gọn gàng sẽ làm cho đôi mắt được đẹp hơn. Không chỉ vậy đâu nhé, việc tỉa chân mày sẽ làm cho khuôn mặt được thanh thoát và hài hòa gương mặt. Bạn có thể tỉa theo những hình dáng khác nhau, như tỉa dạng cong, dạng nang theo xu hướng hiện nay.

Tạo hàng mi cong vút

Hàng mi cong vút sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thu hút hơn. Nếu bạn có đôi mi cong và dày và dài sẽ làm cho bạn quyến rũ hơn rất nhiều, nổi bật hơn rất nhiều. Với những công cụ như kẹp bấm mi, masscara,.. để có hàng mi cong vút như ý.

Kẻ mắt tinh tế

Trang điêm sẽ giúp chị em chúng mình tỏa sáng hơn. Cọ mắt nước sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên sắc sảo hơn rất nhiều. Chì kẻ mắt sẽ tạo nên chiều sâu hút hồn cho đôi mắt của bạn. Bạn hãy tận dụng điều này để giúp cho đôi mắt được đpẹ và rực rỡ hơn nhé.

Đó chính là Bí quyết để có đôi mắt hút hồn mọi chàng trai. Nếu bạn chưa biết điều đó thì đây chính là dịp để bạn biết và thực hiện. Nhớ là chia sẻ điều đó cho bạn bè của bạn để cùng nhau có cách trang điểm đẹp cho gương mặt của mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 446