Bí quyết để trị thâm quầng mắt nhanh hiệu quả chỉ sau 2 tuần.

Để có một đôi mắt đẹp tự nhiên hết thâm quầng thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt hiệu quả mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công để bạn có thể có trị được thâm quầng mắt nhanh nhất.

  • Bột trà xanh.

Được biết đến với công dụng làm đẹp của trà xanh, trà xanh sẽ làm cho làn da trắng sáng, mịn màng, luôn cung cấp được độ ẩm, dinh dưỡng thiết yếu để cho làn da luôn được cải thiện từ bên trong, bột trà xanh còn giúp bạn xua tan đi đôi mắt bị thâm quầng, liệu pháp rất tự nhiên được nhiều chị em dùng để cải thiện vùng thâm quầng, hiệu quả rất nhanh chóng thường thì sau 2 tuần đôi mắt bị thâm quầng sẽ bị bay đi nhanh chóng nhất.

Với cách dùng từ bột trà xanh rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 2 thìa bột trà xanh kết hợp với 1 thìa mật ong rừng nguyên chất. Sauk hi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên vùng mắt bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm cho đôi mắt thâm quầng thì bạn sẽ cảm nhận được nhanh chỉ sau 2 tuần sử dụng. Từ một đôi mắt thâm quầng trở nên có một đôi mắt hết thâm và trắng sáng lại như trước.

  • Khoai tây.

Có rất nhiều công dụng đặc biệt trong việc làm đẹp tự nhiên, giúp chị em xua đi mỗi lo phiền với nhiều cách làm đẹp khác nhau, trong khoai tây có nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da, và đặc biệt là khoai tây còn được dùng trong việc trị đôi mắt bị thâm quầng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một công dụng làm đẹp được biết đến nhiều, đánh bay nhanh những vết thâm quầng chỉ sau vài lần sử dụng thường xuyên.

Với cách dùng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy khoai tây cắt ra từng lát mỏng, làm vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lấy khoai tây đắp lên đôi mắt, làm thường xuyên để khoảng 20 phút rồi đỏ miếng khoai tây đó ra. Cách làm rất đơn giản nhưng bạn phải kiên trì thì đôi mắt mới hết thâm nhanh được, chỉ sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt cũng được chị em dùng rất nhiều.

  • Cần tây.

Được biết đến nhiều, cần tây có tác dụng trong việc nấu ăn hằng ngày rất nhiều là loại rau luôn bổ sung vitamin C, A, những dinh dưỡng cần thiết để chăm sóc một làn da hiệu quả. Cần tây còn được dùng làm trong việc chăm sóc một đôi mắt thâm quầng cũng rất hiệu quả, làm vết thâm quầng bay đi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà có thể cải thiện đôi mắt của bạn một cách nhanh và tốt nhất, thường thì nên làm thường xuyên thì sẽ bỏ được đôi mắt thâm quầng.

Với cách trị thâm quầng mắt bằng khoai tây rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 1 bó rau cần đem xay lấy nước, vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lấy nước rau cần này đắp lên vùng mắt bị thâm quầng có thể bỏ vào tủ lạnh ngăn đá để có thể làm nhanh đôi mắt bị thâm quầng hơn. Làm cho đôi mắt sẽ hết thâm quầng và nhanh chóng sau 2 tuần sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt tốt nhất có thể kết hợp nhanh với phương pháp tự nhiên để loại br vấn đề về mắt thâm quầng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 450