Bí quyết dưỡng da trẻ hóa, ngăn ngừa nếp nhăn

Để có thể ngăn ngừa được các nếp nhăn hình thành sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp kích thích vùng da tươi trẻ và săn chắc hơn.

  • Sữa chua + dâu tây.

Bí quyết dưỡng da trẻ hóa, ngăn ngừa nếp nhăn

Nguyên liệu:

- ½ hộp sữa chua.

- 5-6 quả dâu tây.

Cách làm: Dâu tây đem xay nhuyễn rồi trộn với sữa chua, thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn và đều màu.

Dưỡng chất sẽ giúp vùng da được trẻ hóa, săn chắc và làm mờ nếp nhăn hư tổn, bổ sung vitamin cho bề mặt da được mềm mại và mịn màng.

  • Nha đam.

Bí quyết dưỡng da trẻ hóa, ngăn ngừa nếp nhăn

Nguyên liệu:

- 2 thìa gel lô hội.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt vùng da có nếp nhăn, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn và trẻ hóa.

Các nếp nhăn sẽ dần mờ đi và biến mất triệt để, vùng da sẽ trở nên săn chắc, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Cà chua.

Bí quyết dưỡng da trẻ hóa, ngăn ngừa nếp nhăn

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn rồi trộn với mật ong, đắp lên bề mặt vùng da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần được cải thiện, làm sáng đều màu da, giảm cải thiện nhăn nheo.

Ngoài ra kem xóa nếp nhăn Fillerina sẽ giúp vùng da trở nên sáng mịn và săn chắc, ngăn ngừa hư tổn và phục hồi tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 191