Bí quyết giúp bạn chống nắng làn da hiệu quả chỉ trong 15 phút

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể cải thiện nhanh làn da bị sạm đen, bảo vệ hiệu quả ngay dưới ánh nắng mặt trời, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làn da.

  • Bơ.

Bơ là loại trái có nhiêu chất béo để giữ ẩm cho làn da, mang lên làn da được trắng sáng hơn nhờ có vitamin C,A E giúp bạn tăng cường khả năng chống chọi của làn da, ngăn ngừa sự ảnh hưởng của tia cực tím, giúp da được sáng hơn, tạo nên độ tự nhiên giúp phục hồi da từ ngay tế bào gốc, tạo nên lớp màng giúp bảo vệ làn da ngay dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời, hấp thụ vào nuôi dưỡng làn da tốt hơn, tươi trẻ cho làn da.

- Bạn có thể lấy bơ đem xay nhuyễn hòa trộn 1 thìa dầu dừa rồi đắp lên làn da cần được chống nắng, để khoảng 15 phút sau đó đi rửa sạch với nước, làn da khi ra ngoài nắng sẽ không bị cháy rát, luôn được trắng sáng hơn, giúp phục hồi nhanh.

- Thời gian giữ được độ chống nắng chỉ khoảng 30 phút sau đó thực hiện thêm lần nữa, để làn da được giữ ẩm và tái tạo làn da tốt hơn.

  • Vỏ bưởi.

Có nhiều tinh chất tự nhiên mang lại nhiều giá trị cho các chị em trong việc cải thiện làn da, giúp tăng độ phục hồi và cải thiện triệt để những làn da bị sần sùi, tăng cường khả năng hấp thụ để tạo nên lớp màng giúp bạn ngăn ngừa và bảo vệ trực tiếp của làn da khi dưới ánh nắng mặt trời, giữ ẩm cho làn da và giúp làn da luôn trắng sáng, trẻ hóa làn da tốt hơn, giảm đi tình trạng xấu mà tia cực tím để lại cho làn da của bạn.

- Bạn có thể lấy vỏ bưởi đem xay nhuyễn lấy nước rồi đắp nhẹ lên làn da, massage đều để khoảng 15-20 phút sau đó đi rửa lại với nước, lúc đó ra nắng bạn sẽ không có cảm giác bị sạm đen hay làn da bị cháy rát khó chịu nữa.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để đem lại hiệu quả cao trong việc bổ sung của làn da và giữ cho làn da luôn trắng sáng.

  • Sữa chua.

Sữa chua có nhiều chất giữ ẩm rất tốt cho làn da mỏng manh giúp phục hồi triệt để những tác nhân xấu, ngăn ngừa sự hình thành của tác nhân xấu, với những làn da sạm đen do ánh nắng mặt trời để lại thì sẽ dần được trắng sáng nhanh hơn, tăng cường khả năng chống chọi của làn da, tạo nên lớp màng giúp bảo vệ làn da ngay dưới ánh nắng gay gắt, tạo nên tình đàn hồi và giữ cho vùng da được mịn màng hơn.

- Bạn có thể lấy sữa chua xoa đều lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa thật sạch với nước, khi đó bạn có thể ra nắng, làn da của bạn không hề bị cháy rát hay sạm đen, độ phục hồi của làn da tốt hơn, giảm triệt để mất màu da.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để giữ cho làn da luôn được trắng sáng và bảo vệ hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 373