Bí quyết giúp làn da ngăn ngừa lão hóa khi đến tuổi

Hãy cùng tham khảo cách chống lão hóa dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể tự nhiên hơn, thực hiện phương pháp đơn giản cũng giúp làn da được căng mịn và trẻ hóa làn da từ sâu bên trong.

  • Chuối.

Chuối là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày có nhiều vitamin C, A giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ vào làn da, giúp làn da được sáng hơn và căng mịn hơn, những nếp nhăn da sẽ dần được sáng mịn hiệu quả, tăng cường khả năng đàn hồi và giữ ẩm cho làn da được sáng hơn, căng mịn từ sâu bên trong, giúp da được tươi trẻ hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy chuối đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi cho làn da giúp da được trẻ hóa và hấp thụ nuôi dưỡng nhanh.

- Đơn giản thực hiện 1-2 lần/ tuần sẽ giúp da được hấp thụ dễ dàng hơn, làn da sẽ được sáng lên rất nhanh, tăng khả năng đàn hồi và giữ cho làn da được sáng hơn, nếp nhăn biến mất.

  • Bã cà phê.

Bã cà phê là dưỡng chất tự nhiên có nhiều lợi ích hiệu quả để giúp bạn có khả năng tăng cường độ phục hồi, giúp làn da được trắng sáng và căng mịn hơn rất nhiều, có nhiều tinh chất protein sẽ giúp phục hồi và trẻ hóa làn da, loại bỏ nhanh những nếp nhăn xấu, phục hồi lại tế bào gốc giúp giữ cho làn da được căng mịn và hấp thụ dễ dang hơn, mang lên làn da hết sạch các nếp nhăn, chảy xệ, lão hóa làn da khi đến tuổi.

- Bạn có thể lấy bã cà phê đem chà nhẹ vào làn da, để khoảng 15-20 phút, massage nhẹ rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi và giữ cho làn da được trẻ hóa tốt hơn, sáng da hơn và mềm mịn làn da.

- Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm hơn, trẻ hóa làn da tốt hơn, không còn những nếp nhăn nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm Viên uống Collagen.

  • Hạnh nhân.

Mang lại nhiều giá trị tự nhiên hạnh nhân sẽ giúp bạn làm giảm triệt để những vẫn đề xấu, ngăn ngừa được sự hình thành của sắc tố đen bám trên làn da, giữ cho làn da được trắng sáng hơn, có chất chống oxi hóa cao sẽ giảm triệt để tình trạng làn da bị xuất hiện các vết nhăn nheo, đem lại độ phục hồi và giữ cho làn da được căng mịn tốt hơn, phục hồi hơn rất nhiều, sáng da từ sâu bên trong.

- Bạn có thể lấy hạnh nhân đem xay lấy nước, sau khi rửa mặt thật sạch hay lấy dưỡng chất này xoa nhẹ vào làn da, massage đều cho dưỡng chất này hấp thụ dễ dàng hơn, chỉ trong 1 tuần làn da sẽ tươi trẻ hơn, xóa mờ các nếp nhăn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa Lanopearl để có thể tăng cường khả năng đàn hồi của làn da, sáng da và căng mịn hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 130