Bí quyết mách bạn có thể đánh bay vấn đề thâm quầng mắt.

Để có thể chăm sóc tốt cho những đôi mắt bị thâm quầng thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt đơn giản dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn một số bí quyết đời sống mà được rất nhiều người áp dụng và chữa khỏi.

  • Lòng trắng trứng + Mật ong.

Mật ong được biết đến nhiều trong việc chăm sóc một đôi mắt tự nhiên, hiệu quả nhất, trong những ngày hiện đại như bây giờ mật ong rất cần trong cuộc sống có thể chữa được rất nhiều các loại bệnh, mang lên những điều tự nhiên cho làn da, chăm sóc làn da một cách hiệu quả và tốt hơn. Ngoài những cách làm đẹp thì mật ong còn được trị thâm quầng mắt cũng rất hiệu quả và được tin dùng.

Cần phải biết kết hợp mật ong với lòng trắng trứng gà để có thể trị thâm quầng mắt nhanh hơn, liệu pháp tự nhiên được nhiều người áp dụng. Chỉ cần 1 lòng trắng trứng + 1 thìa mật ong, hòa trộn lại với nhau thành hỗn hợp đặc sệt. Đắp lên vùng mắt bị thâm quầng, làm thường xuyên hằng ngày cho mái tóc sẽ đem lại hiệu quả rất cao, trứng gà sẽ tẩy nhanh vết thâm quầng.

  • Lấy khoai tây.

Khoai tây là món khoái khẩu của rất nhiều người, đén những trẻ nhỏ thì khoai tây càng được xem đặc biệt, biết dùng khoai tây vào những mục đích khác nhau thì bạn sẽ biết kết hợp khoai tây để trị được vấn đề thâm quầng mắt hiệu quả nhất. Trong đời sống thì khoai tây được dùng rất nhiều làm đẹp da mặt cũng rất công dụng, trắng da nhanh chóng và hiệu quả.

Cắt khoai tây ra từng miếng nhỏ đắp lên vùng mắt bị thâm khoảng 15-20 phút rồi bỏ những miếng đó ra. Ngoài cách đắp miếng khoai tây thì bạn cũng có thể dùng thêm khoai tây hầm chín, nghiền nát cho thêm một chút sữa tươi rồi đắp lên vùng mắt bị thâm. Ngoài những cách làm trên thì bạn cũng có thể dùng kem trị thâm quầng mắt để kết hợp nhanh hơn đánh bay vết thâm quầng.

  • Dùng bã cà phê.

Được nhiều người biết đến bã cà phê nhưng thường thì những bả đó được bỏ đi chứ không có lợi ích nào, đó là các bạn không biết bã cà phê có tác dụng rất cao trong việc chăm sóc một đôi mắt bị thâm quầng, để có thể dùng nhanh thì đây là cách tự nhiên và làm nhanh vẫn đề thâm quầng, giúp đôi mắt được trả lại như trước mà bạn đang mong muốn. Hiệu quả sẽ được bạn cảm nhận nhanh.

Với cách dùng bã cà phê để trị thâm quầng mắt cũng rất đơn giản, hằng ngày bạn cũng có thể lấy bả cà phê đắp lên ùng mắt bị thâm, cách làm rất đơn giản phải không, nên làm thường xuyên cho đôi mắt thì bạn sẽ thấy công dụng rất cao trong việc chăm sóc đôi mắt. Ngoài ra bạn cũng có dùng thêm sản phẩm kem đặc trị thâm quầng mắt với xuất xứ từ Mỹ nên rất tốt đảm bảo sẽ hết thâm quầng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 405