Bí quyết nên ghi sổ để chữa thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

 

>>> Lý do khiến mắt thâm quầng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng trái cây

Thâm quầng mắt làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi hơn. Nếu biết cách tận dụng từ thiên nhiên thì cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ tự nhiên. Bí quyết nên ghi sổ để chữa thâm quầng mắt là dùng khoai tây cùng những thứ sẵn có trong nhà bếp để có được đôi mắt tự nhiên. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách trị thâm quầng mắt nhanh nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 củ khoai tây

- 7 lá bạc hà.

- 1 số miếng bông tẩy trang

- 3 thìa nước khoáng

Cách thức tiến hành:

Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây để có được đôi mắt không bị thâm quầng. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt Vanilyx để hỗ trợ trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả nhất.

Bước 1: bạn cho khoai tây với lá bạc hà cùng với nước vào trong máy sinh tố để tiến hành xay cho thật nhuyễn.

Bước 2: Khi được rồi thì bạn đổ hỗn hợp này vào một chiếc cốc được cọ sạch sẽ. Tiếp theo thì bạn nhúng miếng bông tẩy trang vào sao cho miếng bonong này được thấm vào trong hỗn hợp.

Bước 3: Hãy cho thêm những miếng bông này ra một chiếc đĩa, cho vào trong tủ đá trong khoảng 1 giờ là được. Hãy dùng miếng này để đắp lên mắt của mình trong khoảng thời gian là 15 đến 20 phút. Hãy thực hiện cách này để thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng tiêu tan. Đây sẽ là Bí quyết nên ghi sổ để chữa thâm quầng mắt, hãy thực hiện để có được đôi mắt đẹp hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 419