Bí quyết tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Cùng tham khảo ngay bí quyết tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn dưới đây để bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc lông mày, cách làm rậm lông mày của mình được tốt nhất bạn nhé!

Cách kẻ lông mày ngang như sau

Dùng cọ tròn chải hai bên lông mày theo hướng từ chân mày ra ngoài cho chúng sắp xếp gọn gàng hơn

Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, dùng bút ướm một đường thẳng đi qua hai điểm này, so sánh hai đuôi lông mày sao cho cân xứng

Sau khi ướm nếu không cân các bạn có thể chỉnh lại như sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc, chải phía đuôi lông mày cao hơn xuống phía dưới sao cho cân xứng với bên còn lại.

Lấy 2 điểm cao nhất phía trên lông mày làm mốc, ướm một đường thẳng chạy qua hai điểm đó để đo độ cân xứng của đôi lông mày

Sau khi ướm nếu thấy một bên thấp hơn lại dùng cọ và phấn mắt để nâng bên thấp hơn cân bằng với bên còn lại.

Để đo độ cân bằng ngang bạn kẻ 2 đường thẳng song song dọc sống mũi, ướm cho hai đường này vừa chạm vào chân mày để cân bằng hai bên

Lại dùng phấn mắt và cọ như trên để cân chỉnh nếu chúng ko cân xứng

Giờ bạn chỉ việc dùng chì kẻ đậm phần lông mày bên trong sao cho hợp với cách trang điểm là được rồi đó

Giải pháp hoàn hảo cho quý cô có lông mày thưa và nhợt nhạt

Đối với những cô nàng không có được một đôi mày dày và rậm thì cũng đừng vội lo lắng quá nhé vì Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ mang đến cùng bạn một bí quyết tuyệt vời cùng thuốc mọc lông mày từ Mỹ.

Đây chính là giải pháp được đông đảo các chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng trong những năm gần đây. Với những thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng Revita Brow sẽ bổ sung dưỡng chất chăm sóc lông mày, giúp lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn. Đồng thời thuốc mọc lông mày hiệu quả từ Mỹ này cũng sẽ giúp từng sợi lông mày của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và chống chọi lại được những tác hại gây nên tình trạng gãy rụng như chất hóa học có trong bút kẻ lông mày.

Bí quyết tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu một đôi lông mày đẹp tuyệt vời hơn rất nhiều đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 809