Bí quyết xóa bỏ vết thâm quầng với nước chanh và sữa tươi

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách trị thâm quầng mắt với nước chanh và sữa tươi dưới đây để chăm sóc làn da thân yêu cho mình được tốt nhất bạn nhé!

Sữa tươi và nước chanh

Trộn đều 20ml sữa tươi và 1 muỗng cà phê nước chanh. Dùng bông gòn thấm đều nước hỗn hợp trên massange nhẹ nhàng vùng da xung quanh mắt trong thời gian 10 phút. 

Quầng thâm ở mắt sẽ được xoá dần và sáng trắng tự nhiên với cách trị quầng thâm mắt tại nhà đơn giản này nhờ chanh có tác dụng như một chất tẩy trắng. Đồng thời, sữa tươi sẽ có tác dụng làm cho da trở nên mềm mại hơn.

Bí quyết với sữa tươi

Nguyên liệu: Sữa tươi, bông tẩy trang

Bao nilon đựng thực phẩm, có khoá kéo càng tốt (như hình 1 trên đây). Còn không thì chỉ cần là bao nilon trắng (như hình 6) rồi dùng băng keo dán lại là được.

Đổ sữa ra chén và lấy bông tẩy trang ngấm đều vào đó 

Đừng để bông ướt nhẹp mà nên dùng 2 lòng bàn tay ép nhẹ để sữa ra bớt. Bông vừa đủ thấm đều là được 

Xếp các miếng bông tẩy trang vào túi nilon và gấp lại bỏ vào ngăn đá tủ 

Mỗi lần sử dụng thì các bạn lấy miếng bông ra khỏi ngăn đá (xài bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu nhanh chóng, tránh để nguyên túi ra ngoài lâu), để rã đông ra một chút chứ đừng để nguyên miếng bông đông cứng vì đắp lên buốt lắm, mà cũng không tốt cho mạch máu nữa. 

Các bạn có thể lấy hai miếng bông đắp lên toàn mắt hoặc cắt đôi ra đắp ở bọng mắt thôi để còn thấy đường làm việc khác đều được 

Chỉ cần đắp khoảng 5-10 phút cho tới khi miếng bông hết lạnh là được. Sau đó rửa mặt sơ lại với nước là xong.

Bí quyết xóa bỏ vết thâm quầng với nước chanh và sữa tươi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp tuyệt vời cho làn da của mình thật an toàn và hiệu quả!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 505