Bí quyết xóa tan quầng thâm mắt kịp thời cho bạn gái

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách trị thâm quầng mắt với thông tin bí quyết xóa tan quầng thâm mắt kịp thời cho bạn gái dưới đây bạn nhé!

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước là phương pháp làm đẹp tối ưu, không chỉ cho da, mà còn cho mọi bộ phận trên cơ thể bạn. Cơ thể chúng ta đến 80% là nước, vì thế 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp làm mới cơ thể bạn, loại bỏ chất độc, giảm căng thẳng và giúp các cơ quan cơ thể hoạt động tốt đẹp, và quầng thâm sẽ nhanh chóng rời bỏ đôi mắt của bạn.

Dưa chuột

Một phương pháp tuy đã cũ nhưng chưa bao giờ kém hiệu quả chính là đắp dưa chuột lên đôi mắt của bạn trong vài giờ, đôi mắt sẽ được thư giãn, giảm mệt mỏi, và cuối cùng và quầng thâm xấu xí sẽ biến mất.

Giấc ngủ ngon

Ngủ đủ giấc liên quan đến thói quen hằng ngày, nhưng không hẳn là ai cũng có thể làm được điều đó, đặc biệt là công dụng của makeup sẽ dễ dàng che đi những quầng thâm xấu xí. Nhưng hãy nhớ rằng, đôi mắt cần 6-8 tiếng nghỉ ngơi mỗi ngày, chúng sẽ mệt mỏi và căng thẳng cực độ nếu bạn không điều tiết sự căng thẳng cho mắt, nguyên nhân gây ra những quầng thâm xấu xí.

Cà chua

Những thực phẩm như cà chua hay dưa chuột sẽ là những thức ăn lành mạnh giúp bạn sở hữu đôi mắt sáng khoẻ. Chế độ nghỉ ngơi và làm việc trong cuộc sống cũng cần được cân bằng lại, có vậy bạn mới thoát khỏi được những quầng thâm đáng ghét và lấy lại sự tự tin thường ngày.

Bí quyết xóa tan quầng thâm mắt kịp thời cho bạn gái sẽ giúp bạn dần lấy lại vẻ tự tin quyến rũ nhất cho mình để có thể đẹp xinh rạng ngời hơn rất nhiều đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 563