Bột trà xanh và mật ong sự kết hợp tuyệt vời trong việc điều trị thâm quầng mắt

Để giúp bạn lấy lại sự tự tin đã mất từ đôi mắt thâm quầng hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả từ mặt nạ mật ong và bột trà xanh.

  • Chuẩn bị

- Nước lọc hoặc có thể thay thế bằng trà xanh không đường.

- Lượng mật ong vừa đủ cho khuôn mặt của bạn.

- 2 muỗng bột trà xanh

  • Thực hiện

Trước tiên bạn cho mật ong và bột trà xanh vào nước hoặc nước trà xanh không đường khuấy đều cho đến khi thu được hỗn hợp đặc quánh. Sau đó bạn dùng hỗn hợp vừa tạo ra bôi đều lên vùng mặt của bạn và giữ nó trên mặt trong 30 phút.

Mục đích bôi hỗn hợp này lên khắp vùng mặt thay vì chỉ bôi lên vùng thâm quầng mắt là vì ngoài tác dụng loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả hỗn hợp này còn giúp bạn loại bỏ các vấn đề về mụn và sẹo trên da, tái tạo và nuôi dưỡng cho da bạn tươi mới, dẻo dai.

Bạn cũng có thể dùng nước trà xanh bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh để sử dụng chườm mắt loại bỏ quầng thâm. Tuy nhiên với cách dùng đá trà xanh bạn không nên chườm trực tiếp đá lạnh lên vùng da mắt, vì đây là vùng da dễ bị tổn thương. Sử dụng một chiếc khăn mềm để chườm đá là giải pháp an toàn cho bạn.

Cách làm đá từ bột trà xanh rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ¼ muỗng bột trà xanh và ½ ly nước ấm để tạo thành hỗn hợp, sau đó đổ phần hỗn hợp này khay đựng đá cho vào ngăn đông để sử dụng dần.

Ngoài cách dùng bột trà xanh kết hợp với mật ong hoặc dùng làm đá lạnh để trị thâm quầng mắt bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt tốt nhất của Mỹ. Đây là sản phẩm được bào chế từ 100% thành phần thiên nhiên rất tốt cho da bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 483