Các cách chống nắng hiệu quả cho da chỉ sau 1 đêm

Để có thể giúp bạn chống nắng và bảo vệ da khỏi những tác động xấu thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng da trắng sáng, ngăn ngừa những tổn thương xấu.

  • Dầu cá.

Các cách chống nắng hiệu quả cho da chỉ sau 1 đêm

Nguyên liệu:

- 4 viên dầu cá.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau, thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu, kích thích vùng da trẻ hóa.

Ra ngoài nắng bạn sẽ không thấy vùng da bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu, dưỡng mềm mại cho vùng da săn chắc, làm mềm mại da.

  • Sữa chua + Dầu dừa.

Các cách chống nắng hiệu quả cho da chỉ sau 1 đêm

Nguyên liệu:

- ½ hộp sữa chua.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên bề mặt vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không hề khiến vùng da trở nên bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu.

Để vùng da không bị sạm đen thì bạn nên kiên trì và thực hiện vào mỗi lần trước khi ra nắng, khi đó vùng da sẽ sáng mịn và đều màu, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem chống nắng.

  • Dưa hấu.

Các cách chống nắng hiệu quả cho da chỉ sau 1 đêm

Nguyên liệu:

- 1 miếng dưa hấu.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Dưa hấu đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên vùng da sẽ dần sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa hư tổn hay các vết sạm đen dưới da.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp bảo vệ vùng da khỏi những ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, tạo lớp màng tự nhiên chống nắng da hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 122