Cách chăm sóc ngực cho cô nàng ngực nhỏ

Vòng 1 của bạn đang "kém cạnh" hơn mức bình thường. Điều này làm bạn phải "ngụy trang" bằng áo ngực khi đi ra ngoài. Bạn cũng tự ti mỗi khi tâm sự vấn đề này với tụi bạn. Vậy có cách nào để vòng 1 được cải thiện về kích thước hơn không? Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đi tìm cách chăm sóc ngực cho cô nàng ngực nhỏ nhé.

Tập thể dục

Tập thể dùng bằng một số bài tập hữu ích hàng ngày có thể làm tăng kích thước vòng 1 của bạn, Đây chings là kế hoạch được xác định thường xuyên, vì việc tập thể dục khiến cho cơ thể được khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Massage ngực

Massage ngực hàng ngày có tác dụng làm cho vòng 1 to hơn vì mái được lưu thông, vòng ngực được phát triển hơn. Nhưng bạn phải biết cách massage để phát huy được tác dụng, tránh những kiểu massage làm cho vòng 1 trở nên nhỏ hơn. Bạn hãy đặt tay của mình song song với ngực, tiếp đó bạn xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, hãy massage một cách thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong để thấy được hiệu quả như mong muốn. Hãy lặp lại ít nhất là 8 lần một tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả như mong muốn mà thôi.

Chế độ ăn hợp lý

Estrogen là yếu tố để kích thích vòng 1 của bạn có phát triển hơn không. Vì thế hãy ăn uống lành mạnh, đầy đủ các thành phần dinh dưỡng là phương pháp tự nhiên để vòng 1 của bạn được kích thích và phát triển mạnh mẽ.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy ăn những loại thức ăn như đậu nành, rau củ và những loại thực phẩm giàu canxi. Chúng chính là những thực phẩm giúp bạn có được vòng 1 to hơn và săn chắc hơn.

Thảo dược tự nhiên

Thảo dược tự nhiên có tác dụng rất lớn đến việc phát triển cơ thể , làn da được tươi sắc hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng của một số thảo dược có thể làm tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng.

Chọn áo ngực đúng kích cỡ

Hãy chọn áo ngực đúng kích cỡ. Nhiều khi chỉ vì muốn che đi khuyết điểm của khuôn ngực nhỏ mà bạn đã mặc áo quá rộng, điều này làm cho ngực của bạn bị chảy xệ quá mức. Bạn hãy tìm kiếm cho mình những chiếc áo ngực có độ nâng ngực thích hợp, có gọn để đầy kích thước vòng 1 lên một cách dần dần.

Cách chăm sóc ngực cho cô nàng ngực nhỏ mà chúng tôi vừa mới chia sẻ cho bạn rất hữu ích. Đó là những cách để giúp những cô nàng ngực nhỏ có thể phát triển ngực nhanh chóng theo ý của mình. Chúc bạn nhanh chóng cải thiện được vòng 1 của mình nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 506