Cách chống lão hóa da dễ dàng với đồ uống hằng ngày

Bạn có biết rằng với những đồ uống hằng ngày cũng có thể là cách chống lão hóa tuyệt vời cho làn da của mình không, hãy tham khảo bí quyết dưới đây nhé! 

Nước

Thời điểm nên uống:  Khi thấy khát

Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu David E. Bank, ở Mount Kisco, New York (Mỹ), uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào.

Cà phê

Thời điểm nên uống:  Khi ăn sáng.

Các nghiên cứu cho thấy cà phê có lợi cho tim của bạn và chuyển hóa (nếu bạn uống cà phê đen), làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.

Trà xanh

Thời điểm nên uống: Khi ăn trưa

Hãy nhấm nháp ly trà! Theo bác sĩ Jonathan R. Cole, giám đốc y khoa Viện Sức khỏe và tuổi thọ California, trà xanh khởi động chuyển hóa và giúp phòng ngừa ung thư vú. Nghiên cứu từ Trường đại học phương Tây (Úc) cho biết uống trà đen có thể hạ huyết áp.

Cacao nóng

Thời điểm nên uống: Bữa ăn nhẹ buổi chiều.

Một nghiên cứu từ Trường đại học Cornell cho rằng cacao nóng (thêm đá nếu bạn không thể uống nóng) có nhiều chất chống ô-xy hóa hơn cà phê, rượu vang hoặc trà xanh. Nó rất tốt cho tim và da của bạn.

Rượu vang

Thời điểm nên uống: Khi ăn tối.

Hãy thưởng thức 1 cốc rượu vang! Piceatannol, một hợp chất mà cơ thể tiết ra khi bạn uống rượu vang, có thể làm chậm sự tăng trưởng của tế bào mỡ.

Sữa 

Thời điểm nên uống: Trước khi đi ngủ.

Sau khi uống sữa, hệ xương của bạn sẽ chọn can-xi và cơ của bạn sẽ chọn protein. Bạn sẽ tỉnh dậy với trạng thái khỏe mạnh hơn.

Áp dụng đúng cách chống lão hóa da dễ dàng với đồ uống hằng ngày sẽ giúp bạn có được làn da tươi trẻ mịn màng như mong đợi đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1394