Cách chống nắng da cho nam bằng nha đam

Để có được vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không bị sạm đen thì dưới đây sẽ là một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp vùng da trở lên sáng mịn không bị cháy rát da.

  • Công dụng của nha đam:

- Chứa nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên để giúp vùng da sáng mịn và đều màu.

- Tái tạo làn da mới, giảm mụn và các vết thâm đen.

- Tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi nhanh tế bào gốc.

- Tạo lớp màng tự nhiên bảo vệ da khỏi tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

- Kích thích vùng da sáng đều và tăng cường độ ẩm cho vùng da.

Cách chống nắng da cho nam bằng nha đam

  • Nha đam.

Cách làm: Lấy gel lô hội thoa đều lên vùng da cần chống nắng như vùng da mặt, cổ, tay, chân, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm nhanh hơn, để khoảng 15 phút rồi rửa qua với nước khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không hề sợ vùng da bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu.

Sau 1 tiếng ở ngoài nắng thì bạn có thể thực hiện thêm lần nữa để đảm bảo cho vùng da luôn sáng đều và không hề sợ vùng da bị sạm đen.

  • Nha đam + Mật ong.

Cách chống nắng da cho nam bằng nha đam

Nguyên liệu:

- 2 thìa gel trong nha đam.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, đắp mặt nạ khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, khi đó bạn có thể yên tâm ra ngoài nắng mà không hề sợ vùng da bị sạm đen.

Để có được vùng da sáng đều và mịn màng hơn, ngăn ngừa tác hại của tia cực tím thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Nha đam + Chanh.

Nguyên liệu:

- 2 thìa chất gel của nha đam.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da được căng mịn và sáng đều màu hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp phục hồi, bảo vệ vùng da từ sâu bên trong được sáng đều và không có cảm giác khó chịu khi ra ngoài nắng nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 123