Cách chống nắng đơn giản bảo vệ da khỏi tia cực tím

Để có thể giúp bạn bảo vệ da khỏi những tổn thương bởi tia cực tím thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để dưỡng da sáng mịn, kích thích vùng da tươi trẻ, săn chắc và mịn màng hơn.

  • Sữa chua + Dâu tây.

Cách chống nắng đơn giản bảo vệ da khỏi tia cực tím

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa chua.

- 4-5 trái dâu tây.

Cách làm: Dâu tây đem xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi thoa đều lên bề mặt vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, tăng cường độ ẩm cho vùng da mềm mại, kích thích vùng da mới.

Vùng da sẽ dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, tăng cường độ ẩm cho da, cung cấp vitamin, khoáng chất tự nhiên để dưỡng vùng da săn chắc, sáng mịn hơn.

  • Sữa tươi.

Cách chống nắng đơn giản bảo vệ da khỏi tia cực tím

Nguyên liệu:

- 5 thìa dữa tươi.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên bề mặt da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, vùng da sẽ không có cảm giác bị cháy rát hay khó chịu, tạo lớp màng tự nhiên, bảo vệ da hiệu quả.

Thực hiện đều đặn trước khi ra ngoài nắng bạn sẽ thấy hiệu quả cao, dưỡng da tuyệt đối, làm săn chắc vùng da và bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem chống nắng.

  • Trà xanh.

Cách chống nắng đơn giản bảo vệ da khỏi tia cực tím

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá trà xanh.

- 200ml nước.

Cách làm: Lấy trà xanh đem đun với nước khoảng 1 giờ, để nguội, thoa đều lên bề mặt vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, thực hiện lần tiếp theo khoảng 30 phút, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, không bị cháy rát, mịn màng hơn.

Ngoài ra kem chống nắng MD sẽ giúp bạn chăm sóc vùng da của mình tốt hơn, dưỡng da tuyệt đối, làm vùng da trẻ hóa, kích thích vùng da sáng mịn và đều màu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 124