Cách chống nắng đơn giản, hiệu quả

Để có một làn da trắng không bị sạm đen thì cách chống nằng hiệu quả mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những cách chống nắng công dụng mà các bạn nữ nên làm để tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời mà khi ra ngoài làn da vẫn trắng như bình thường.

  • Kín người khi ra ngoài.

Sự kín đáo của người phụ nữ sẽ là rất cần thiết, các chị em khi ra ngoài phải đeo khẩu trang, đội mũ, đeo kính... kín hết cả người. Nhiều chị em vẫn thắc mắc tại sao khi ra ngoài đã kín khắp người mà làn da vẫn đen? Đó cũng là một vấn đề mà nhiều chị em quan tâm bởi cứ không phải ra ngoài nhiều thì làn da mới đen. Phải biết chăm chút làn da, dưỡng cho làn da luôn trắng sáng khi ra ngoài.

Đeo kính khi ra ngoài sẽ có tác dụng tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời, không để cho mắt bị thâm quầng khi tiếp xúc ánh nắng. Đeo khẩu trang sẽ giúp bạn tránh được bụi bần môi trường gây ra và bảo bệ cho làn da. Đội mũ sẽ giúp cho tóc không bị hư, xơ rối.

  • Dùng kem chống nắng.

Thường thì khi đi biển chơi thì các bạn phải tiếp xúc với ánh nắng gay gắt của mặt trời, vậy nên khi đi biển chơi thì hãy chọn loại kem chống nắng có chỉ số SPS phù hợp với từng loại da như vậy làn da sẽ chống được ánh nắng trực tiếp của mặt trời mà thay vào đó là một làn da trắng sáng.

Với hiện nay đang phổ biến các loại kem chống nắng hiệu quả nhất được bán trên các nhà mỹ phẩm, giúp bạn có làn da trắng mà không bị sạm đen thì các bạn nên nhớ khi ra ngoài phải bôi kem chống nằng này. Đảm bảo cho bạn khi ra ngoài nắng không bị đen bà không bị rát do ánh nắng gây ra.

  • Cần tránh dùng mặt nạ khi ra nắng.

Một làn da thì việc chăm sóc da hằng ngày là vô cùng quan trọng, với một điều cần nhớ là khi ra ngoài hãy tránh đắp mặt nạ các loại trái cây, như vậy sẽ không giúp làn da trắng mà còn làm da đen hơn. Cần loại bỏ những thói quên đó, đắp mặt nạ thì đắp vào buổi tối sẽ tốt hơn.

Một số loại mặt nạ khi ra ngoài cần tránh đó chính là mặt nạ dưa chuột và mặt nạ khi kết hợp với chanh. 2 loại mặt nạ này cần tránh ánh nắng của mặt trời mà hãy thay vào đó là dùng kem chống nắng MD sẽ rất tốt cho da và được mọi người ưa chuộng làm kem chống nắng và làm trắng da riêng cho mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 601