Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh nhân

>>> Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh nhân

>>> Lý do khiến mắt thâm quầng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi

Thêm một cách chữa thâm quầng mắt khá hiệu quả dành cho những cô nàng bị thâm quầng mắt dưới đây nhé. Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh dưới đây. Vì nguyên liệu này rất quý và hiếm, đây là cách chữa trị thâm quầng mắt khá hiệu quả.

1. Mỡ cừu và dầu quả hạnh.

Thành phần chuẩn bị:

- 1 thìa mỡ cừu

- 1,5 thìa dầu quả hạnh

- 1 thìa bột đậu tương

- 2 thìa nước lạnh

Cách thực hiện:

- Ban đầu thì cho mỡ cừu lên để đun mỡ cho chảy ra, cho thêm quả hạnh nhân vào thì bạn cũng cho tiếp bột đậu tương vào, cho thêm chút nước lạnh và khuấy đều trong vòng 10 phút.

- Bạn hãy dùng dung dịch vừa làm được để lên trên vùng da dưới mắt. Cách tiếp theo thì bạn thư giãn khoảng chừng 20 phút thì mới được rửa sạch bằng nước ấm và khăn vải mềm. Bạn nên thực hiện cách này trước buổi tối để phát huy được tác dụng. Thế nhưng bạn không nên để qua đêm vì nó có thể rơi vào mắt và gây ra tình trạng nguy hiểm nhé.

2. Dưa chuột.

Ngoài cách trị thâm quầng mắt bằng cách trên thì bạn có thể chữa thâm quầng mắt bằng những nguyên liêu dễ tìm kiếm hơn, đó là bằng dưa chuột. Bạn hãy nạo dưa chuột và ép lấy nước. Tiếp theo thì bạn dùng 2 miếng bông gòn thấm nước dưa để đắp lên chỗ mắt thâm quầng. Hãy thư giãn khoảng 30 phút thì bạn có thể rửa sạch lại bằng nước sạch nhé. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để xóa tan thâm quầng mắt một cách vĩnh viễn. Bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt vanilyx để trị thâm quầng mắt hiệu quả hơn.

3. Cà chua, chanh và bột nghệ

Cách trị thâm quầng mắt này cũng khá đơn giản thôi nhé. Bạn hãy ép lấy nước cà chua, nước chanh để trộn lẫn với nhau. Bạn nhớ cho thêm bột nghệ và thoa lên vùng da dưới mắt. Khi được khoảng 15 phút thì bạn nhớ rửa sạch lại với nước lạnh nhé. Nếu bạn là người không dị ứng với nghệ thì hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách này.

4. Nước hoa hồng

Trị thâm quầng mắt với nước hoa hồng cũng khá đơn giản. Bạn hãy đun nước hoa hồng lên, dùng 2 chiếc bông gòn để thấm nước và dùng nó đắp lên vùng da mắt. Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được để xóa tan thâm quầng mắt.

5. Trái bơ

Với trái bơ thì bạn tiến hành gọt bỏ, đem nghiền thậ nhuyễn và dùng hỗn hợp này đắp lên chỗ thâm quầng mắt trước khi đi ngủ nhé. Bạn có thể để qua đêm, cứ thực hiện cách này một cách đều đặn khoảng 1 tuần để thấy được hiệu quả của nó.

Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh, hãy thực hiện theo những cách trên để trả lại gương mặt xinh tươi tự nhiên nhất nhé. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 551