Cách chữa trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

Với các loại thâm quầng mắt, các cô gái thường sử dụng tới kem che khuyết điểm để giấu đi thâm quầng mắt và bọng mắt rất hiệu quả; tuy nhiên nếu sử dụng kem che khuyết điểm quá thường xuyên sẽ gây hại cho da. Do vậy, bạn nên sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên hoặc một số phương pháp hết sức đơn giản có thể xóa tan mọi thâm quầng nhanh và hiệu quả nhất.  Dưới đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp hữu hiệu:

  • Dùng thìa kim loại

Chỉ cần một chiếc thìa kim loại, bạn đã có thể đánh tan mọi loại thâm quầng và bọng mắt một cách nhanh chóng với các bước thực hiện hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần cho hai chiếc thìa kim loại để vào ngăn đá của tủ lạnh, để khoảng 10-15 phút rồi đặt lên hai phần mắt.

Khi đặt thìa lên mắt, bạn sẽ nhận thấy được sự thư giãn và thoải mái dành cho đôi mắt, hai chiếc thìa sẽ giúp các mạch máu được co giãn và lưu thông, đôi mắt khi được máu tuần hoàn đều đặn sẽ giảm bớt được thâm quầng một cách đáng kinh ngạc.

  • Sữa lạnh

Sữa là một thức uống rất tốt cho cơ thể bởi trong sữa có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đối với đôi mắt cũng vậy. Khi để lạnh sữa, chúng sẽ giúp bạn làm giảm được thâm quầng mắt rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một miếng bông trang điểm rồi thâm vào sữa lạnh và đắp lên mắt trong vòng 15 phút, đôi mắt của sẽ được thư giãn, sữa sẽ thấm vào vào da và làm mềm da và giảm quầng thâm ở mắt.

  • Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có một công dụng tuyệt vời mà ít người biết tới chính là làm giảm thâm quầng và bọng mắt. Sử dụng lòng trắng trứng làm mặt nạ cho mắt, vùng da mắt sẽ trở nên săn chắc và mượt mà hơn rất nhiều vì chúng chứa một lượng lớn vitamin B2 giúp lưu thông mạch máu hiệu quả.

Thực hiện:

  • Đập một quả trứng và bỏ phần lòng đỏ, chỉ cần lấy lòng trắng
  • Trộn đều lòng trắng trứng cho tới khi chúng đông đặc và đắp lên mắt
  • Đắp trong vòng 15 phút, và thư giãn mắt rồi rửa sạch, quầng thâm mắt sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 tháng sử dụng đều đặn.

Với những phương pháp trên, hy vọng Mỹ Phẩm Thảo Linh đã cung cấp được thông tin hữu ích tới bạn nhằm làm giảm quầng thâm và bọng mắt hiệu quả. Chúc bạn luôn có được một đôi mắt sáng và rạng ngời.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435