Cách để lông mày thưa của bạn trở nên rậm tự nhiên

Các bạn biết đấy, đôi mắt là điểm thu hút của người phụ nữ, 1 đôi mắt đẹp thì không thể không có 1 đôi mày đẹp, thế như vì nhiều lý do mà chị em chúng ta k tự nhiên sở hữu 1 đôi mày đẹp mà cần đến sự can thiệp của thẫm mỹ, thuoc moc long may thì cũng có những biện pháp tự nhiên sau:

Bổ sung protein, sắt và vitamin B6

Lông mày mọc nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc vào protein trong cơ thể bạn như thế nào. Nếu trong khẩu phần ăn uống hàng ngày của bạn bị thiếu hụt protein, lông mày sẽ mọc chậm.

Do đó, ăn thịt, trứng hàng ngày là cách dễ nhất để đảm bảo cơ thể bạn nhận được protein đầy đủ. Nếu bạn là một người ăn chay, bạn vẫn có thể nhận được protein bằng cách ăn đậu phụ, đậu, bông cải xanh ...

Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo cơ thể nhận được đầy đủ chất sắt bởi vì các tế bào máu trong cơ thể rất cần những thực phẩm chứa sắt để mang lại oxy cho các nang tóc. Bên cạnh đó, các vitamin B6 cũng giúp duy trì móng tay và lông mày khỏe mạnh. Do đó, nếu bạn không nhận được đủ vitamin B6, hãy xem xét việc cần phải bổ sung loại vitamin này.

Lô hội giúp lông mày tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Thoa dầu dừa trước khi đi ngủ

Để làm tăng mật độ lông mày của bạn, trước khi đi ngủ, hãy nhẹ nhàng áp dụng thoa một lượng nhỏ dầu dừa vào vùng lông mày cần tăng trưởng nhanh. Dầu dừa là một loại kem dưỡng tự nhiên đặc biệt giống như một loại thuoc moc long may giúp thúc đẩy tăng trưởng lông mày của bạn.

Sử dụng lô hội cho lông mày

Nhổ lông mày quá thường xuyên cũng khiến lông mày trở nên thưa mỏng hoặc bị rụng bởi da vùng mắt rất nhạy cảm. Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm, hãy thử dùng lô hội để điều trị.

Cắt một lá lô hội và rửa sạch rồi nhẹ nhàng ép lấy dịch lô hội. Sau đó, massage lông mày và nhẹ nhàng lấy nước ép lô hội thoa vào nó và để qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và làm cho lông mày tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Lưu huỳnh trong hành tây có thể kích hoạt sự tăng trưởng để lông mày dày hơn và mọc nhanh hơn.

Sử dụng nước ép hành tây

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, lưu huỳnh có thể kích hoạt sự tăng trưởng để lông mày dày hơn và mọc nhanh hơn như một loại thuoc moc long may. Do đó, bạn có thể ngâm một miếng gạc vào nước ép hành tây và chà xát nhẹ nhàng trực tiếp vào lông mày.

Nếu cứ tiến hành điều này liên tục sẽ có lợi cho những người có lông mày thưa muốn trở nên dày dặn hơn. Vì thế, bạn có thể bổ sung những thực phẩm giàu lưu huỳnh như hành tây, hạnh nhân và các loại dầu ô liu. Hãy chắc chắn để nó qua đêm để lông mày nhận được những lợi ích đầy đủ.

Sữ dụng Serum làm lông mày rặm :

Tham khảo thông tin tại : http://myphamthaolinh.com/chi-tiet/59/59/revitabrow-eyebrowthuoc-moc-long-may-tot-nhat-cua-my-.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1046