Cách đơn giản làm mặt nạ tự nhiên

>>> “Thần dược” giúp loại bỏ quầng thâm mắt

>>> Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh nhân

>>> Lý do khiến mắt thâm quầng

Thâm quầng mắt để lại sau những giấc ngủ không trọn vẹn, hoặc tình trạng làm việc quá sức dẫn đến mệt mỏi, thức khuya. Bạn hoàn toàn có thể xóa tan thâm quầng mắt bằng những cách trị thâm quầng mắt đơn giản dưới đây nhé. Đó là những Cách đơn giản làm mặt nạ tự nhiên "đánh bay" quầng mắt, cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh điểm danh cho bạn những loại mặt nạ tự nhiên này nhé.

Trà hoa cúc, trà xanh hoặc trà đen

Trong trà hoa cúc có chứa chất chống viêm tự nhiên. Nó có tác dụng loại bỏ những nốt đỏ, và làm dịu đi vết sưng quanh mắt. Trong trà xanh và trà đen có chứa hợp chất có tên gọi là nannis, chất này sẽ làm cho làn da được si khít lỗ chân lông lại, thu nhỏ mô sưng.

Cách chế biến cũng rất đươn giản thôi nhé. Bạn có thể lấ túi lọc của 1 trong 3 loại trà kể trên để cho vào trong nước sôi khoảng 3 phút, khi được ngấm đều rồi thi bạn để nguội rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Sau đó thì bạn dùng 2 túi trà này để ướp lên mắt của bạn, thư giãn khoảng 15 phút để thâm quầng mắt nhanh chóng được tan biến nhé.

Thìa kim loại

Đơn giản hơn là bạn có thể dùng chiếc thìa kim loại để làm tan thâm quầng mắt. Bạn hãy đặt 2 chiếc thìa kim loại, cho vào ngăn đá tủ lạnh để cho đủ độ lạnh rồi thì bạn có thể up lên mắt và tiến hành thư giãn. Với độ lạnh của chiếc thìa này sẽ làm co giãn mạch mái, giảm tình trạng thâm quầng mắt và xóa nếp nhăn hiệu quả cho mắt bạn.

Khi nó đã hết lạnh thì bạn có thể cho chiếc thì vào trong cố nước đá lạnh để tiếp tục làm tan chảy thâm quầng mắt, bằng cách đặt nó lên 2 mắt của mình.

Sữa lạnh

Thêm một cách để đánh tan thâm quầng mắt đó chính là bằng sữa lạnh. Khi bạn dùng sữa lạnh thì sẽ có tác dụng làm giảm sưng, làm mềm làn da khô, nhạy cảm. Bạn chỉ cần ngâm bông trang điểm trong sữa lạnh lên, vắt nhẹ để đặt lên 2 bầu mắt. Khi đã hết lạnh rồi thì bạn tiến hành ngâm bông khác, thư giãn được 15 phút thì dừng lại nhé.

Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc, mượt mà. Trong lòng trắng trứng có chứa lượng viatmin B2 dồi dào, giúp cho mạch máu được lưu thông tốt. Bạn có thể đánh bông 2 lòng trắng trứng đến khi cho cứng lại, tiếp theo thì bạn dùng cọ để đắp mặt nạ lên mắt. Bạn có thể chờ cho đến khi khô thì mơi được rửa sạch lại nhé.

Cách đơn giản làm mặt nạ tự nhiên "đánh bay" quầng mắt không khó chút nào đúng không nào. Bạn có thể áp dụng nó ngay tai nhà, để đánh tan thâm quầng mắt. Hãy thực hiện để có được đôi mắt không bị thâm quầng nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488