Cách làm giảm thâm quầng bằng những tinh chất tự nhiên

Giảm được các vết thâm đen rất khó nhưng bạn cũng không biết nguyên nhân xuất hiện và dưới đây sẽ là cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh vùng da được trắng đều như ý muốn.

Cách làm giảm thâm quầng bằng những tinh chất tự nhiên

  • Nguyên nhân xuất hiện thâm quầng:

- Thức đêm quá nhiều.

- Áp lực công việc.

- Ngồi máy tính nhiều.

- Ánh nắng mặt trời.

- Bẩm sinh đã có.

  • Túi trà.

Công dụng tự nhiên của túi trà được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những tác dụng làm đẹp, giảm mụn và giảm các vết thâm đen dưới mắt, thấm nhanh vào các nang chân lông để vùng da được trắng đều màu, chất chống oxi hóa cao, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn trên da mặt, căng mịn da và làm vùng da được tươi trẻ, sáng hơn.

Cách làm giảm thâm quầng bằng những tinh chất tự nhiên

- Cách dùng: Lấy túi trà đem bỏ vảo tủ lạnh ngăn đá khoảng 30 phút rồi thoa đều lên vùng da bị thâm quầng dưới mắt, kết hợp với massage bạn sẽ cảm nhận nhanh được vùng da trắng đều hơn, thâm quầng đang được làm mờ dần và biến mất triệt để.

- Để lấy lại vùng da sáng đều dưới mắt thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt với những thành phần tự nhiên sẽ rất tốt cho việc cải thiện thâm đen và giảm nếp nhăn.

  • Trà xanh.

Công dụng hiệu quả của trà xanh mang lại nhiều tinh chất tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi, bổ sung vitamin, khoáng chất, kích thích vùng da được trắng sáng đều màu, giảm sự hình thành các vết thâm đen dưới mắt, làm sáng mịn làn da và ngăn những tổn thương lớn do môi trường gây nên, bạn nên kết hợp với ngủ sớm để mang lên hiệu quả cao.

Cách làm giảm thâm quầng bằng những tinh chất tự nhiên

- Cách dùng: Lấy trà xanh đem xay nhuyễn lấy nước, bỏ lên tủ đông khoảng 1 giờ, sau đó thoa lên vùng da mắt bị thâm quầng, thực hiện thường xuyên cho tới khi tan đá, kiên trì bạn sẽ thấy được vùng da mắt đang dần được sáng đều màu hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt với những tác dụng hiệu quả tự nhiên, nuôi dưỡng vùng da trắng và giảm nếp nhăn chân chim.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 524