Cách làm mờ các vết rạn da sau sinh hiệu quả nhất

Để có thể trị nhanh vấn đề rạn da bằng những dương chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp vùng da sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa hư tổn, phục hồi vùng da sáng mịn và săn chắc.

  • Bột nghệ.

Nguyên liệu:

- 4 thìa bột nghệ.

- Sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều sữa tươi vào bột nghệ, khuấy đều tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Vùng da sẽ dần được làm mờ nhanh các vết rạn, giúp bạn duy trì khả năng đàn hồi, dưỡng da mềm mại và sáng đều màu, làm da tươi trẻ hơn.

  • Dầu dừa.

Nguyên liệu:

- 4 thìa dầu dừa.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng mịn hơn.

Để vùng da có thể xóa mờ nhanh các vết rạn da thì bạn có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da, giúp kích thích và bổ sung Collagen cho da.

  • Mật ong.

Cách làm mờ các vết rạn da sau sinh hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 4 thìa mật ong.

- 1 viên dầu cá.

Cách làm: Trộn dầu cá vào với mật ong rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được vùng da dần sáng đều, mờ nhanh vết ran.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp vùng da được sáng mịn, bổ sung Collagen và Elastin cho vùng da phục hồi sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 107