Cách làm mờ vết thâm quầng dưới mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Để có thể dưỡng nhanh vùng da được sáng mịn và đều màu hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng nhanh vùng da săn chắc, cải thiện vết thâm dưới mắt.

  • Mật ong.

Cách làm mờ vết thâm quầng dưới mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa mật ong.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào mật ong rồi đắp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, vết thâm đang dần mờ đi và biến mất triệt để.

Vùng da dưới mắt sẽ dần sáng mịn và đều màu, dưỡng da mềm mại, kích thích các tế bào mới, phục hồi sâu bên trong, không để thâm quầng quay trở lại.

  • Cà chua.

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên vùng da mắt bị thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và nhanh chóng.

Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, các vết thâm đang mờ dần và biến mất triệt để, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Dầu olive.

Cách làm mờ vết thâm quầng dưới mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu olive.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dầu olive đem thoa đều lên bề mặt vùng da bị thâm quầng mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, sáng mềm mại hơn.

Ngoài ra kem chống nhăn vùng mắt sẽ giúp bạn khắc phục mọi hư tổn, dưỡng da sáng mịn, tươi trẻ vùng da và ngăn ngừa mọi hư tổn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 147