Cách làm nhanh chống nắng hiệu quả tại nhà

Để có thể giúp bạn bảo vệ da khỏi tia cực tím thì hãy cùng tham khảo cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp kích thích vùng da sáng mịn và mềm mại, tạo lớp mang tự nhiên bảo vệ da tốt hơn.

  • Dầu hạnh nhân.

Cách làm nhanh chống nắng hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén dầu hạnh nhân.

- Bông thấm.

Cách làm: Lấy bông thấm chấm vào dầu hạnh nhân rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng như vùng mặt, cổ, tay chân, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 20 phút rồi rửa qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, thực hiện lại sau 2 giờ.

 Vùng da ra ngoài nắng sẽ không có cảm giác bị cháy rát hay khó chịu, dưỡng da mềm mại từ sâu bên trong, phục hồi mọi hư tổn.

  • Cà chua.

Cách làm nhanh chống nắng hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 trái cà chua.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ không có cảm giác bị cháy rát hay khó chịu, duy trì khả năng phục hồi, kích thích vùng da sáng mịn.

Vùng da sẽ trở nên mịn màng và không bị cháy rát bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng kích thích vùng da được sáng mịn và phục hồi hơn.

  • Kiwi.

Nguyên liệu:

- 2 trái kiwi.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Kiwi đem xay nhuyễn trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên bề mặt da mặt cần chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không hề sợ vùng da bị cháy rát hay sạm đen.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp kích thích vùng da sáng đều và tươi trẻ hơn, xóa mờ các nếp nhăn hư tổn trên da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 127