Cách làm nhanh ngăn ngừa lão hóa da

Hãy cùng tham khảo những cách chống lão hóa da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp công dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có được vùng da trắng sáng hơn, làm mờ các nếp nhăn và giúp da chống chọi lại các gốc tự do hoạt động.

  • Dầu dừa.

Với những thành phần tự nhiên có trong dầu dừa sẽ giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi của làn da, bổ sung tinh chất tự nhiên cần thiết để cải thiện những nếp nhăn da, làm sáng da hơn, cung cấp vitamin e để dưỡng ẩm cho vùng da được mềm mại và ngăn cản những nếp nhăn, săn chắc da và tái tạo da tốt hơn.

- Bạn có thể lấy dầu dừa đem xoa đều lên vùng da của mình, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tái tạo vùng da và dưỡng ẩm rất tốt.

- Hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 tuần làn da bắt đầu được săn chắc, phục hồi lại các tế bào gốc, ngăn ngừa lão hóa da.

  • Mật ong.

Công dụng của mật ong mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tự nhiên để giúp bạn có thể đàn hồi của làn da tốt hơn, bổ sung những dưỡng chất cần thiết để cho da mềm mại hơn, tăng cường được khả năng hấp thụ, sáng bóng và sắc chắc, ngăn ngừa những nếp nhăn hình thành trên da mặt, kích thích cho vùng da được tươi trẻ.

Cách làm nhanh ngăn ngừa lão hóa da

- Bạn có thể lấy mật ong đem xoa đều lên vùng da lão hóa của mình, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên như vậy thì nếp nhăn sẽ dần được cải thiện và đánh mất nhanh chóng.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm Viên uống Collagen để tái tạo làn da được trẻ hóa, xóa đi những nếp nhăn, lão hóa trên da.

  • Kem chống lão hóa Lanopearl.

Kem trẻ hóa da bằng tế bào gốc táo Anopearl Applestem Q10 ngay từ lúc ra đời đã được đông đảo khách hàng tại Úc nói riêng và khắp thế giới nói chung đánh giá là một loại mỹ phẩm có tác dụng rất lớn đối với quá trình chống lão hóa da, làm đẹp da một cách tự nhiên nhất. Xóa đi những nếp nhăn, lão hóa, chảy xệ trên da mặt.

- Cách dùng: Thoa kem Lanopearl đều lên da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện những nếp nhăn rất tốt.

- Kem chống lão hóa Lanopearl giúp bạn tái tạo làn da, phục hồi các tế bào gốc, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành trên da mặt, nuôi dưỡng làn da sáng mịn màng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 415