Cách làm nhanh trị dứt điểm rạn da

Hãy cùng tham khảo cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn nuôi dưỡng và đánh bay được tình trạng nứt da tốt hơn, giữ cho vùng da luôn đều màu và trắng sáng hơn rất nhiều.

  • Chuối.

Được nhiều người sử dụng để chăm sóc làn da tốt hơn là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên để tăng cường khả năng đàn hồi của làn da, cung cấp vitamin C, A giữ cho vùng da được trắng sáng hơn, tạo nên lớp màng của làn da giúp đánh bay những vết rạn nứt trắng trên làn da tốt hơn, loại bỏ những vấn đề xấu ảnh hưởng tới làn da, loại bỏ mụn hay sắc tố đen bám trên làn da, sáng da hơn và làm đều màu hơn rất nhiều.

- Bạn có thẻ lấy chuối đem xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa người lại thật sạch, kết hợp với massage cho dưỡng chất này thấm đều hơn, dùng thường xuyên thì những vết trắng xóa trên da đang được mờ dần và biến mất.

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần thì vết rạn da đang bắt đầu mờ đi và biến mất triệt để, tăng cường khả năng hấp thụ của làn da.

  • Trứng gà.

Trứng gà có nhiều protein giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để tăng khả năng đàn hồi giúp cho làn da được trắng sáng hơn, phục hồi ngay tế bào gốc giúp bạn duy trì khả năng hấp thụ của làn da, tăng độ phục hồi tốt hơn, giữ cho làn da mịn màng tuyệt đối, những vết rạn nứt trên làn da sẽ dần được biến mất triệt để, phục hồi làn da tốt hơn ngay ở cả tế bào đang bị tổn thương, liền vết sẹo hơn.

- Bạn có thể lấy lòng trắng trứng gà hòa trộn vài giọt nước cốt chanh rồi xoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi của làn da, giữ cho vùng da được sáng hơn.

- Nếu vết rạn là lâu năm thì bạn cần dùng thêm kem trị rạn da sau sinh để tăng cường khả năng phục hồi làn da tốt hơn, trẻ hóa làn da hiệu quả.

  • Dầu mè.

Được nhiều người biết đến trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên để giúp bạn tăng khả năng đàn hồi cho làn da, giúp giữ cho vùng da được trắng sáng hơn, đơn giản với những vết rạn da hay vết nứt thì sẽ được mờ dần và biến mất triệt để, tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, tăng cường sức chống chịu của làn da tốt hơn, se khít các vết rạn, nuôi dưỡng tuyệt đối và sáng da hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy dầu mè đem xoa đều lên vùng da bị rạn, massage cho dưỡng chất thấm đều để khoảng 15-20 phút sau đó đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên làn da sẽ sáng hơn, căng mịn hơn, liền nhanh các vết ran.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để tăng cường khả năng chịu đựng của làn da, hấp thụ dưỡng chất này tốt hơn, giữ cho làn da luôn trắng sáng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 436