Cách mờ các vết sẹo, rạn da hiệu quả nhanh chóng nhất

Để có thể giúp bạn dưỡng vùng da săn chắc mờ các vết sẹo và rạn da hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp vùng da trở nên sáng mịn, ngăn ngừa các vết rạn quay trở lại.

  • Dầu dừa.

Cách mờ các vết sẹo, rạn da hiệu quả nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 4 thìa dầu dừa.

- 3 thìa sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc và trẻ hóa.

Bạn sẽ thấy các vết rạn da đang mờ dần và biến mất triệt để, dưỡng da mềm mại và săn chắc, khắc phục mọi hư tổn, làm sáng mịn và trẻ hóa.

  • Trứng gà.

Cách mờ các vết sẹo, rạn da hiệu quả nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Đánh tan trứng gà, trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, các vết rạn đang mờ dần và biến mất triệt để, làm sáng mịn hơn.

Rạn da sẽ dần mờ đi và biến mất triệt để, kích thích vùng da mới, làm sáng mịn hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Chanh + Đường + Dầu hạnh nhân.

Cách mờ các vết sẹo, rạn da hiệu quả nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 1 thìa nước cốt chanh.

- 1 thìa đường.

- ½ thìa dầu hạnh nhân.

Cách làm: Vắt nước cốt chanh vào một cái bát nhỏ, trộn đều đường, dầu hạnh nhân vào với nhau rồi, sau đó thoa trực tiếp lên vùng da bị rạn, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần, kích thích vùng da tươi trẻ, mịn màng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin, giúp dưỡng da sáng mịn, kích thích vùng da tươi trẻ, ngăn ngừa các nếp nhăn hay vết sẹo ảnh hưởng tới bề mặt da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 132