Cách trị dứt điểm rạn da hiệu quả ngay tại nhà

Để có thể trị dứt điểm tình trạng rạn da thì dưới đây sẽ là một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong vùng da sáng đều và mịn màng, cải thiện những tổn thương trên da.

  • Trứng gà + Dầu olive.

Cách trị dứt điểm rạn da hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng.

- 1 thìa dầu olive.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng đều và rất nhanh.

Vùng da bị rạn sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để, duy trì khả năng đàn hồi và bổ sung Collagen cho vùng da được căng mịn và sáng đều màu.

  • Chuối + Mật ong.

Cách trị dứt điểm rạn da hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 quả chuối.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn chuối trộn với mật ong, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để kích thích vùng da được trắng sáng và săn chắc.

Để trị dứt điểm tình trạng rạn da thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh, kích thích nhanh vùng da sáng đều, săn chắc và căng mịn.

  • Nha đam + Dầu dừa.

Cách trị dứt điểm rạn da hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 3 thìa gel lô hội.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, vùng da bị rạn sẽ dần được làm mờ dần và trị dứt điểm sẹo.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp vùng da được trẻ hóa, ngăn ngừa sự xuất hiện các vết rạn, bổ sung Collagen và Elastin để tái tạo vùng da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 152