Cách trị dứt điểm tình trạng rạn sau sinh em bé

Để có thể trị dứt điểm tình trạng rạn da bằng những dưỡng chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng da sáng mịn, bổ sung Collagen và Elastin cho da.

  • Bột nghệ.

Cách trị dứt điểm tình trạng rạn sau sinh em bé

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột nghệ.

- 4 thìa sữa tươi.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp này vào với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được các vết rạn đang mờ dần và biến mất triệt để.

Bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, căng mịn, mờ dần các vết rạn, thực hiện kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần, vùng da sẽ sáng đều màu, tái tạo vùng da mới.

  • Bột cám gạo.

Nguyên liệu:

- 4 thìa cám gạo.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Dùng bột gạo trộn với mật ong, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, hiệu quả rất nhanh vùng da sẽ sáng mịn và đều màu, tái tạo làn da mới, liền các vết sẹo và rạn da nhanh.

Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, mờ dần những hư tổn, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Nha đam.

Nguyên liệu:

- 4 thìa nha đam.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi đắp lên vùng da bị rạn, massage đều và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, các vết rạn đang mờ dần và biến mất triệt để, kích thích vùng da mới.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp duy trì khả năng đàn hồi, bổ sung Collagen và Elastin cho vùng da săn chắc, mờ các vết rạn hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/04/2019 |Lượt xem: 97