Cách trị rạn da dứt điểm bằng nghệ tươi ngay tại nhà

Để có thể trị dứt điểm tình trạng rạn da thì dưới đây sẽ là một số cách trị rạn sau sinh mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp công dụng tự nhiên để giúp bạn có thể duy trì khả năng đàn hồi, phục hồi vùng da bị tổn thương, căng mịn từ sâu bên trong.

  • Nghệ + Sữa chua.

Cách trị rạn da dứt điểm bằng nghệ tươi ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ nghệ.

- ½ hộp sữa chua.

Cách làm: Xay nhuyễn nghệ hòa trộn với sữa chua rồi đắp lên vùng da bị rạn, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy vùng da đang dần phục hồi, sáng đều màu.

Để vùng da dần được phục hồi bạn nên kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần kích thích mờ dần các vết rạn và vết sẹo sâu bên trong, giảm những tổn thương bên ngoài.

  • Rượu + Nghệ.

Nguyên liệu:

- 1 chén rượu.

- 2 củ gừng.

Cách làm: Xay nhuyễn gừng trộn với rượu rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn vùng da bị rạn sẽ mờ dần và biến mất các vết rạn hiệu quả.

Có được vùng da nhanh hết rạn thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da sau sinh, bổ sung nhanh Collagen cho vùng da phục hồi và săn chắc hơn.

  • Nghệ + Mật ong.

Cách trị rạn da dứt điểm bằng nghệ tươi ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- Nghệ xay nhuyễn.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp với nhau rồi thoa đều lên bề mặt vùng da rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vết rạn đang được làm mờ và biến mất triệt để.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp vùng da phục hồi và sáng mịn hiệu quả, đều màu da căng mịn vùng da tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |27/06/2019 |Lượt xem: 131