Cách trị rạn da ở tuổi dậy thì hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên

Để có thể giúp bạn có được vùng da sáng đều, hết nhanh các vết rạn da thì dưới đây sẽ là một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng cho vùng da mịn màng, căng mịn và trắng sáng đều màu  hơn.

  • Chanh.

Nguyên liệu:

- 1 trái chanh.

- 2 thìa mật ong.

Cách trị rạn da ở tuổi dậy thì hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt, hòa trộn đều với 2 thìa mật ong rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất nhanh thấm đề hơn, thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy được vùng da bị rạn đang được làm mờ và biến mất triệt để, tái tạo làn da mới, không để rạn quay trở lại trên da thêm lần nữa.

Để có được vùng da sáng đều và mịn màng hơn hết các vết rạn thì bạn nên kiên trì thực hiện để vùng da luôn được trẻ hóa, săn chắc và bổ sung thêm Collagen cho da.

  • Lòng trắng trứng.

Trong trứng có nhiều Protein, axit amin, rất tốt cho vùng da, giúp bạn ngăn ngừa những hư tổn trên bề mặt da, xóa mờ các vết rạn, dưỡng trắng và làm mềm mại làn da, căng mịn và trắng đều màu.

Cách trị rạn da ở tuổi dậy thì hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên

- Cách làm: Đánh 2 lòng trắng trứng, làm sạch vùng da bị rạn, thoa đều dưỡng chất này lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để lòng trắng trứng khô hoàn toàn rồi rửa qua với nước lạnh, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần.

- Để vùng da luôn được trắng sáng và mịn màng hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da kích thích vùng da luôn được trẻ hóa, săn chắc hơn.

  • Dầu thầu dầu.

Dưỡng cho vùng da được sáng mịn và săn chắc hơn, xóa mờ những hư tổn, cải thiện các nếp nhăn, đồi mồi, ngăn ngừa sự hình thành các vết rạn da, , làm sáng và trắng đều màu.

Cách trị rạn da ở tuổi dậy thì hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên

- Cách dùng: Lấy dầu thầu dầu đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất nhanh thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da luôn được căng mịn hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin để vùng da luôn được căng mịn, dưỡng sáng và ngăn ngừa sự xuất hiện các vết rạn nhanh chóng

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 169