Cách trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

>>> Cách trị thâm quầng mắt đơn giản từ dầu dừa

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng trái cây

Có rất nhiều cách trị thâm quầng mắt để giúp cho bạn lấy lại vẻ tự nhiên. Lần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu cho bạn những cách trị thâm quầng mắt nữa, bằng cách tự nhiên. Đó là Cách trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi, hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn về điều này nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Sữa tươi

Bông tẩy trang

Bao nilon đựng thực phẩm, có khoá kéo

Hướng dẫn thực hiện:

Cách trị thâm quầng mắt không khó thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là cách thâm quầng mắt bằng sữa tươi hết sức đơn giản, bạn hãy ghi nhớ và thực hiện những bước dưới đây nhé.

Bước 1: Hãy đổ sữa ra chén và bạn lấy bông để tẩy trang cho được ngấm đều nhé.

Bước 2: Tiếp theo thì bạn không nên để cho bông ướt nhẹp, mà cách tốt nhất là bạn nên dùng 2 lòng bàn tay để ép nhẹ, cách này làm cho sữa bớt chảy ra, bông vừa thấm đủ là được.

Bước 3: Bạn hãy xếp những miếng bông đó vào túi nilon, tiến hành gấp lại rồi bỏ vào ngăn đá tủ lanhk.

Bước 4: Với mỗi lần bạn thực hiện như vậy thì hãy lấy miếng bông ra khỏi ngăn đá nhé. Cách này sẽ nhanh chóng, bạn lưu ý là không nên để miếng bông bị đông cứng vì khi bạn đắp lên thì có thể gây ra tình trạng buốt, mạch máu không tốt. Cách bạn cũng có thể lấy 2 miếng bông này để đắp lên đôi mứt, hoặc để tiết kiệm thì bạn có thể cắt đôi ra để đắp ở bọng mắt.Hãy đắp nó khoảng 10 phút cho đến khi miếng bông hết lạnh thì thôi nhé.

Bên cạnh việc trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi thì bạn cũng cần lưu ý những cách dưới đây để đề phòng thâm quầng mắt nhé.

Hạn chế thức khuya

Nguyên nhân gây ra tình trạng thâm quầng mắt đó chính là thức khuya, hoặc mất ngủ. Nếu bạn muốn hết thâm quầng mắt thì điều đầu tiên bạn nên làm là biết chăm cho giấc ngủ của mình được tốt nhất. Vì nếu bạn thức khuya quá nhiều sẽ làm cho cơ thể bị mất nước. Và tình trạng bạn thức khuya vì online máy tính cũng rất dễ làm cho làn da bị khô, tình trạng mắt bị mệt mỏi hơn rất nhiều.

Cách trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi, là cách trị thâm quầng mắt tận dụng những nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Hãy cứ thực hiện theo những hướng dẫn trên, chắc chắn những vết thâm quầng sẽ nhanh chóng bị xóa đi, trả lại cho bạn một diện mạo hoàn hảo và tự nhiên. Chúc bạn nhanh chóng xua tan đi nỗi lo lắng của thâm quầng mắt nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 705