Cách trị thâm quầng mắt bằng thiên nhiên

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả

>>> Cách trị thâm quầng mắt đơn giản từ dầu dừa

>>> Cách trị thâm quần mắt bằng trái cây

Có nhiều cách trị thâm quầng mắt khác nhau, nhưng Cách trị thâm quầng mắt bằng thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Vì những cách này dễ thực hiện lại an toàn, hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị thâm quầng mắt bằng thiên nhiên dưới đây nhé.

Dưa leo

Dưa leo là loại quả chữa trị thâm quầng mắt khá hiệu quả. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cân thái lát mỏng thành miếng dưa, rồi đắp lên vùng mắt bị quầng thâm. Hãy để và giữ miếng dưa đó trên mắt của mình trong vòng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch bằng nước sạch. Với dưa leo sẽ làm cho vùng da bị quầng thâm được giảm sưng hơn, làm se lại, làm giảm nhăn vùng mắt.

Khoai tây

Khoai tây sẽ giúp bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả. Trong khoai tây có chưa catecholase, từ đó sẽ làm sáng làn da và giúp giảm thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần chế biến khoai tây bằng cách cắt lát mỏng khoai tây đã được làm mát, đem chúng đắp lên vết thương của mình. Cách thực hiện khác là bạn có thể nghiền khoai tây để thoa lên vùng da mắt, bọng mắt và quầng thâm nhanh chóng sẽ được biến mất như mong muốn.

Lá bạc hà

Lá bạc hà có tác dụng xóa quầng thâm mắt và bọng mắt nhanh chóng. Cách thực hiện với cách này cũng khá đơn giản, bạn hãy nghiền nát vào lá bạc hàng rồi thoa chúng lên phần bọng mắt. Nhưng hãy để khoảng 5 phút để cho nó phát huy hết được tác dụng của mình nhé. Cách trị thâm quầng mắt này rất thích hợp cho những ai bận rộn. Cách thực hiện khác là bạn hãy nghiền nát lá bạc hà và trộn với mật ong, hoặc có thể là dầu oliu để đắp mặt nạ lên vùng mặt. Với cách này thì sẽ giúp bạn giảm thâm quầng mắt, giảm sưng mắt, mụn trứng cá vì thế cũng giảm đi.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tính kháng viêm khá cao, có chứa nhiều Vitamin A, C rất tốt cho làn da của bạn. Bạn có thể dùng bông gòn để thấm nước hoa hồng, rồi sau đó thì bạn đặt lên mắt của mình khoảng 10 phút. Cách này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được giảm sưng, thâm vùng quanh mắt. Nếu bạn không có nước hoa hồng thì bạn có thể tự chế bằng cách cho cánh hoa hồng vào nước, đun sôi cho đến khi nào cánh hoa hồng chuyển màu. Khi đó thì bạn lọc bỏ cặn và lấy nước đem dùng dần.

Dâu tây

Thêm một loại quả nữ giúp bạn chống thâm quầng mắt nhanh chóng. Trong dâu tây có chứa nhiều axit alpha-hydroxy , từ đó sẽ ngăn chặn được tình trạng lão hóa cho làn da của bạn. Bạn có thể để dâu tây trong tủ lạnh, thát lát ra và đắp lên vùng mắt của mình trong vài phút. Với cách thực hiện này thì vết sưng sẽ đươc giảm đi, làn da được làm mát hơn.

Cách trị thâm quầng mắt bằng thiên nhiên là những cách mà chúng tôi nói trên sẽ giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp. Những vết thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng giảm đi, không còn tình trạng sưng mà mệt mỏi ở khuôn mặt nữa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 548