Cách trị thâm quầng mắt bằng túi trà xanh

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

>>> "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

Thêm một cách trị thâm quầng mắt dành cho bạn, đó là dùng túi trà xanh. Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể xua tan đi quầng thâm. Bạn chỉ cần biết tận dụng những nguyên liệu tự nhiên, có trong gia đình thì gương mặt của bạn sẽ trở lại bình thường. Nếu bạn còn bỡ ngỡ với cách này thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị thâm quầng mắt bằng túi trà xanh dưới đây nhé.

Túi trà xanh

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ với phương pháp trị thâm quầng mắt này nữa. Đây là cách để bạn tận dụng những nguyên liệu tự nhiên. bằng túi trà có chứa hợp chất tannin. Với cách này nó sẽ có tác dụng làm se bề mặt da. Nó có tác dụng làm giảm bọng dưới mắt, giảm đi thâm quầng, làm cho làn da trở nên săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

Bạn hãy ngâm 2 túi trà trong một cốc nước nóng, khoảng 8 phút. Tiếp theo thì bạn hãy lấy ra bọc trong một chiếc khăn giấy và ấn nhẹ vào chính đôi mắt của bạn trong khoảng 5 phút. Hãy thực hiện cách này trong khoảng 3 tuần thì bạn sẽ có được kết quả cao. Bạn có thể thực hiện cách khác bằng cách khác như sau:

Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có tác dụng chứa thâm quầng mắt cho bạn. Hỹ đánh tan 2 lòng trắng trứng để cho thật bông, cho đến khi chúng hơi đông lại rồi bạn cho thêm vài giọt tinh dầu hoa cúc vào đó. Hãy nhớ là dùng bông gòn để thoa lên dùng da dưới mắt. Bạn hãy dùng nó một mặt nạ lòng trắng trứng đã khô, rồi bạn rửa lại bằng nước lạnh nhé. Với loại mặt nạ này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giảm bọng mắt, làm cho vùng mắt được săn chắc và sáng hơn nhé.

Quả bơ

Bơ hãy gọt bỏ vỏ, tách hạt và đem đi nghiền thật nhuyễn. Cách trị thâm quầng mắt bằng bơ cũng hết sức đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ thì bạn đắp bơ lên chỗ thâm quầng mắt. Hãy để như vậy cho đến sáng hôm sau nhé. Một tuần sau thì bạn sẽ thấy được tác dụng của bơ đối với việc trị thâm quầng mắt.

Đá lạnh

Cách trị thâm quầng mắt với đá lạnh được rất nhiều chị em thực hiện, vì đá lúc nào cũng có sẵn trong tủ lạnh nhà bạn. Bạn hãy cho đá vào khăn vải để chườm lên vùng mắt bị thâm quầng của mình. Hãy để khoảng 10 phút thì quầng thâm mắt sẽ được giảm đi trông thấy. Cách khác là bạn cũng có thể để chiếc thìa inox trong tủ lạnh rồi đem chườm lên vùng mắt.

Cách trị thâm quầng mắt bằng túi trà xanh là cách trị thâm quầng mắt đơn giản. Hãy biết cách trị thâm quầng mắt này nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 695