Cách trị thâm quầng mắt cấp tốc

>>> Cách trị thâm quầng mắt lâu năm

>>> Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

Làm sao để có đôi mắt đẹp trở lại chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó thật không dễ dàng chút nào, vì đã đi tìm rất nhiều cách đúng không nào? Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị thâm quầng mắt cấp tốc dưới đây nhé. Đó là những cách trị thâm quầng mắt hết sức quen thuộc nhưng khá hiệu quả dành cho bạn.

Kem dưỡng mắt

Kem dưỡng mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt nhanh đẹp nhanh chóng. Nhưng có rất nhiều loại kem dưỡng khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho mình loại kem có chứa nhiều caffein và vitamin K. Những loại này có tác dụng tăng cường mạch máu ở mắt và giảm thâm quầng mắt.

Kẻ viền mắt màu be

Kẻ viền mắt được thực hiện trong quá trình phục hồi vẻ đẹp đôi mắt của bạn, mục đích nhằm che khuyết điểm cho thâm quầng mắt của bạn. Nhưng trước khi trang điểm thì bạn cần một chút kẻ viền mắt màu be sâu vào phần lòng mắt. Nó sẽ giúp cho đôi mắt được sáng, che đi những quầng thâm của đôi mắt bạn.

Cà chua, chanh và bột nghệ

Cách này cũng khá đơn giản nhé, bạn hãy ép lấy nước của một quả cà chua với nước trà xanh và bột nghệ. Tiếp theo thì bạn thoa nhẹ nó lên vùng bọng mắt của mình, hãy để khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước lạnh nhé. Với tinh chất có trong nghệ, cà chua và nước chanh sẽ giúp thâm quầng mắt biến mất, làm sáng da hiệu quả dành cho bạn.

Sữa bột và mật ong

Bạn hãy tiến hành trộn lẫn 1 thìa sữa bột với 1 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp dạng đặc sệt nhé. NHưng chú ý là bạn thoa hỗn hợp này lên vùng xanh quanh mắt. Khi được khoảng 20 phút thì bạn có thể rửa lại bằng nước sạch nhé. Chăm chỉ thực hiện cách này sẽ giúp bạn cải thiệ được vùng da tối màu xung quanh mắt của bạn.

Mát-xa cho mắt

Hãy thực hiện những động tác mát xa cho gương mặt của bạn, tiến hành thoa kem dưỡng mắt xong thì bạn nhớ thực hiện điều này. Hãy dùng ngón giữa và ngón áp út vỗ từ giữa mắt cho tới đuôi nhé. Cách này sẽ giúp bạn làm giảm được áp lực lên đôi mắt của bạn, giúp đôi mắt trở nên sáng hơn, thoải mái hơn rất nhiều.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng cũng có tác dụng làm giảm thâm quầng mắt dành cho bạn đó nhé. Bạn hãy đun cách thủy cánh hoa hồng để lấy tinh chất của nó. Tiếp theo thì bạn dùng gôn gòn để thấm nước và thoa một cách nhẹ nhàng lên mắt của bạn nhé. Bạn cũng có thể nhạ nhàng mát xa để cho đôi mắt của mình không bị mệt mỏi nhé.

Cách trị thâm quầng mắt cấp tốc bằng những nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của mình. Chúc bạn nhanh chóng trị thâm quầng mắt thành công nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1019