Cách trị thâm quầng mắt di truyền

>>> Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

>>> "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

Bạn có biết cách nào để trị thâm quầng mắt không? Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị thâm quầng mắt di truyền dưới đây nhé. Những nguyên liệu này rất dễ tìm kiếm, bạn có thể dùng nó để xóa nếp nhăn trị thâm quầng mắt hiệu quả cho mình nhé.

1. Dưa chuột

Dưa chuột có tác dụng chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Đây là biện pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Những thành phần tự nhiên có trong dưa chuột, có tác dụng làm se và làm sáng vùng tối dưới mắt của bạn. Cách này có tác dụng làm tăng cường lưu lượng máu, làm giảm thâm quầng mắt dưới đây nhé.

Cách làm:

Bạn hãy dùng nước ép dưa chuột để nhúng 2 miếng bông gòn đãm nước ép nhé. Bạn có thể cho 2 miếng bông gòn lên đôi mắt của mình, hãy nằm thư giãn khoảng 20 phút nhé. Để đạt được hiệu quả thì bạn hãy dùng dưa leo để ướp lạnh nhé, làm cho đôi mắt được dịu đôi mắt mệt mỏi. Tiếp theo thì bạn tiến hành rửa sạch với nước lạnh nhé. Nếu không có bông gòn thì bạn có thể cắt dưa chuột thành lát mỏng và đắp mỏng, đắp lên mắt của mình.

2. Khoai tây

Khoai tây có tác dụng làm giảm đi những điểm đen, nhược điểm và giúp bạn làm giảm bọng mắt. Cho nên bạn đừng bỏ qua khoai tây nhé.Đơn giản vì nó có chứa 1 loại enzyme giúp cho làn da của bạn được sáng hơn, từ đó thâm quầng mắt sẽ tan biến nhanh chóng.

Cách thực hiện:

Để trị thâm quầng mắt thì bạn thực hiện giống như với dưa chuột. Hãy dùng nước ép khoai tây để nhúng khoảng 2 miếng bông gòn đẫm nước ép, bạn cho 2 miếng này lên mắt của bạn và nằm thư giãn khoảng 30 phút. Tiếp thì thì bạn đi rửa mặt cho thật sạch là được.

3. Nước hoa hồng

Thêm một cách trị thâm quầng mắt nữa, đó là nước hoa hồng, nó có tác dụng kháng viêm, vì trong nước hoa hồng có chứa nhiều Vitamin A, C rất tốt cho làn da của bạn. Bạn hãy dùng bông gòn để thấm nước hoa hồng, bạn đặt lên mắt trong khoảng 10 phút, đây chính là cách tốt để giúp bạn có được đôi mắt đẹp và tự nhiên trở lại.

4. Cám gạo

Trong cám gạo có chứa nhiều Vitamin E, và nhiều axit béo thiết yếu. Không chỉ vậy, trong gạo cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Chính vì vậy nó giúp tái tạo mô nâng đỡ, hoặc hình thành collagen có trong cơ thể. Không chỉ có vậy đâu nhé, cám gạo còn củng cố và làm ẩm, từ đó sẽ giúp cho làn da của bạn được dẻo hơn, ngăn chặn tình trạng lão hóa cho làn da của bạn.

Cách làm:

Bạn hãy tạo thành một hỗn hợp bằng cách, cho bột cám gạo, cà chua nghiền, nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1:1, tiếp theo thì bạn cho thêm bột nghệ vào. Bạn hãy dùng hỗn hợp này để đắp vùng da dưới mắt cho đến khi nào nó khô lại thì bạn tiến hành rửa bằng nước lạnh nhé.

Cách trị thâm quầng mắt di truyền, bạn hãy kiên trì thực hiện theo những cách trên thì những vết thâm vùng mắt sẽ được xóa đi. Chúc bạn trị thâm quầng mắt nhanh chóng và hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1576