Cách trị thâm quầng mắt đơn giản và hiệu quả với hạnh nhân

Vì thế Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cùng bạn cách trị thâm quầng mắt đơn giản và hiệu quả với hạnh nhân để xóa tan nỗi lo toan về tình trạng thâm quầng mắt cho bạn!

Hạnh nhân, nguyên liệu chính trong phương pháp của chúng ta, là một loại quả hồ đào, được trồng nhiều ở vùng Trung Đông như A rập Saudi, Israel, Thổ Nhĩ Kì… Hạnh nhân có nhiều công dụng tốt cho cơ thể trong đó trị thâm quầng mắt chính là công dụng hàng đầu của quả hạnh nhân.

Dầu hạnh nhân

Loại sản phẩm này bạn có thể mua tại các siêu thị, chợ… với giá cả không quá đắt. Trước khi thực hiện, bạn hãy massage đều vùng mắt để các cơ co dãn, thoải mái. Sau đó bạn hãy xoa bóp vùng xung quanh mắt bằng dầu hạnh nhân. Nhớ là không được để dầu văng vào mắt đâu đấy! 

Thực hiện phương pháp này 2 lần / tuần trước khi đi ngủ không chỉ mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu mà còn giúp bạn đánh lui thâm quầng mắt một cách hiệu quả.

Sử dụng quả hạnh nhân và sữa làm mặt nạ thư giãn mắt

Mua một vài quả hạnh nhân ở siêu thị hoặc chợ. Tách vỏ, làm sạch rồi cho chúng vào nước ngâm qua đêm. Yên tâm đi ngủ nhé. 

Sáng hôm sau bạn hãy mang những quả hạnh nhân ra và bắt đầu nghiền chúng thành bột. Vì đã ngâm qua đêm nên việc nghiền chúng không hề khó khăn. Sau đó bạn hãy cho vào bột hạnh nhân một vài giọt sữa tươi và đắp lên mắt trong vòng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch. 

Sau khi tận hưởng một cảm giác mát lạnh và thoải mái từ mặt nạ này, bạn sẽ không còn thấy vết thâm nào nữa.

Dùng kem trị thâm quầng mắt

Nếu bạn đang là người bận rộn áp dụng cách hướng dẫn trên khá rờm rà, mất thời gian có một giải pháp dành cho bạn hãy dùng thêm kem trị thâm quầng mắt vừa tiết kiệm thời gian lại còn chữa trị tình trạng thâm quầng.

Kem trị thâm còn cung cấp thêm các vitamin giúp da vùng mắt giữ ẩm ngăn ngừa các quầng thâm xuất hiện. Chính vì thế sử dụng kem trị thâm quầng mắt sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời nhất!

 

Cùng xóa tan nỗi lo về tình trạng thâm quầng mắt nhờ vào tác dụng tuyệt vời của cách trị thâm quầng mắt đơn giản và hiệu quả với hạnh nhân bạn nhé!

 

Xem thêm:

      - Các nguyên nhân bị thâm quầng mắt.

      - Cách phòng chống thâm quầng mắt hiệu quả nhất.

      - Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất cho nam.

 

 

Tag: kem tri tham quang mat , kem tri bong mat.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 651