Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng thảo dược

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt bằng thảo dược dưới đây để có thể chăm sóc vùng da mỏng manh quanh mắt của mình được tốt hơn bạn nhé!

Cà chua +đường 

Cà chua moi ruột, dùng thìa canh giã nhừ thành dạng nước, thêm ít đường cát quấy đều, sau khi đắp mặt 15 phút thì dùng nước ấm rửa sạch. Cà chua chứa nhiều vitamin Ca, có tác dụng làm trắng, làm mờ sắc tố đen, đường trắng có tác dụng loại bỏ tế bào chết. 

Cà chua+ mật ong 

Cà chua moi ruột, dùng thìa canh giã nhừ thành dạng nước, trộn với trứng đắp mặt 10 phút, sau đó rửa sạch, nước cà chua có tính acid có tác dụng cân bằng độ PH của da, có thể cải thiện tình trạng phân tiết quá nhiều chất nhờn, làm sạch tế bào chết, mà trứng có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông 

Trà 

Dùng nước nóng ngâm trà cam cúc, để nguội. Dùng bông thấm trà rồi đắp lên da mắt 15 phút, mỗi tuần 2 lần, có thể giảm quầng mắt.

Ngân nhĩ

Ngân nhĩ nấu thành dạng nước đặc, cho vào chai nhỏ để nguội, mỗi lần lấy 3~5 giọt để đắp vào góc mắt và xung quanh mắt, có tác dụng làm mềm, trắng, xoá nếp nhăn, tăng cường tính đàn hồi cho da, mỗi ngày 1 lần.

Dầu ô liu nóng

Dầu ôliu đun nóng, dùng bông chấm, bôi nhẹ ở dưới mắt đồng thời để 1 lúc, dùng bụng ngón tay vỗ nhẹ để nó hấp thu triệt để.

Mặt nạ cho mắt từ nước muối 

Cho 1 thìa muối vào nước nóng để hoà tan hết, cắt bông trang điểm thành hình màng mắt, để nó thấm hêt snước muối, sau đó đặt lên mắt 5~10 phút.

Kem trị thâm quầng mắt

Nói đến việc khắc phục các vết thâm quầng khó tính thì dùng kem trị thâm quầng chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho bạn. 

Các vết thâm quầng và bọng mắt sẽ được những thành phần từ kem tác động để xóa tan. Làn da mỏng manh xung quanh từ đó được nuôi dưỡng để luôn mịn màng và trắng sáng như bạn mong ước.

 Tạm biệt nỗi lo về quầng thâm mắt với cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng thảo dược bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1239