Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 15 ngày

Để có thể trị dứt điểm tình trạng thâm quầng mắt bằng những dưỡng chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể dưỡng da sáng đều và hết thâm nhanh.

  • Dầu jojoba.

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 15 ngày

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu jojoba.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng mịn màng, hiệu quả rất nhanh chỉ sau 15 ngày.

Bạn nên kiên trì thực hiện thường xuyên và kết hợp với chế độ ngủ nghỉ thì bạn sẽ thấy được hiệu quả cao, vùng da dưới mắt sẽ dần sáng mịn và đều màu hơn, kích thích vùng da sáng đều màu.

  • Cà chua.

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng mịn.

Các vết thâm dưới mắt sẽ dần được sáng mịn và đều màu, để thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Thìa lạnh.

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 15 ngày

Cách làm: Bỏ thìa vào tủ lạnh khoảng 30 phút rồi lấy đắp lên vùng da dưới mắt, thực hiện vào thời gian rảnh, chỉ sau 3 ngày bạn sẽ thấy được vùng da dưới mắt sẽ dần cải thiện, kích thích nhanh sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa thâm mắt quay trở lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt, giúp làm sáng đều màu da, kích thích vùng da sáng mịn và tái tạo làn da mới.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/04/2019 |Lượt xem: 193