Cách trị thâm quầng mắt lâu năm

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng túi trà xanh

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng thiên nhiên

>>> Trị mắt bị quầng thâm từ thiên nhiên

Làm sao để chữa trị thâm quầng mắt lâu năm? Đó là câu hỏi dành cho những ai đang bị thâm quầng mắt dù rất lâu rồi nhưng vẫn chưa trị dứt điểm. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Cách trị thâm quầng mắt lâu năm nhé, chắc chắn đây là cách mà bạn nên làm để có thể xóa thâm quầng mắt dành cho mình.

Nha đam

Cách trị thâm quầng mắt bằng nha đam không còn mới lạ, vì cách thực hiện này được rất nhiều người thực hiện. Bạn hãy đắp vài lát nha đam đã được gọt vỏ, cho lên mắt của mình vào thời điểm trước khi đi ngủ. Hãy thực hiện cách này khoảng một tuần để cảm nhận của phương pháp này đem lại. Chắc chắn nha đam sẽ giúp cho bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng thâm quầng mắt đó nhé.

Cam

Bạn có thể dùng cam để chăm sóc cho đôi mắt cũng như xóa tan quầng thâm mắt nhé. Nhưng nó được biết đến dùng để ngăn chặn thâm quầng mắt nhiều hơn. Bạn hãy trộn nước cam với glycerine để thoa lên vùng da dưới mắt nhé. Cứ thực hiện nhiều lần trong tuần, mỗi lần để trong vài giờ thì chắc chắn thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng tan biến, vùng da trở nên sáng và mịn màng hơn. Vì nước cam có chứa nhiều Vitamin C sẽ có tác dụng nói ở trên.

Khoai tây

Khoaii tây là thực phẩm bổ dưỡng để điều trị thâm quầng mắt dành cho bạn. Cách thực hiện thâm quầng mắt cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể nghiền nát củ khoai tây lấy nước, hãy đặt miếng bông thấm nước ép lên mắt của mình, hãy thư giãn khoảng 20 phút.

Túi trà lạnh

Hãy đặc túi trà lạnh dưới mắt khoảng 15 phút. Đây là cách làm tự nhiên và được 

Đặt túi trà lạnh dưới mắt khoảng 15 phút. Đây là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà tự nhiên và được sử dụng rộng rãi nhất khi điều trị quầng thâm dưới mắt từ nhiều năm nay. Chúng cũng giúp giảm bọng mắt. Thông thường, bạn có thể sử dụng chườm mắt bằng trà xanh, trà hương thảo và trà hoa cúc đều giúp thoát khỏi hiện tượng này.

Nước ép cà chua, chanh và nghệ

Thêm một cách trị thâm quầng mắt nữa đó là nước ép cà chua và chanh, nghệ. Bạn hãy cho thêm một muỗng cà phê nước ép cà chua, thêm một nửa thìa cà phê nước cốt chanh và thêm một chút bột nghệ nữ. Bạn có thể tiếp tục cho bột đậu lăng màu cam để tạo thành một miếng dán. Sau đó thì bạn hãy áp dụng hỗn hợp này cho vùng mắt của bạn thường xuyên, lưu lại trên mắt của bạn trong khoảng 15 phút nhé.

Nước ép cà chua, nước chanh, lá bạc hà

Để thực hiện được cách này nhằm xóa tan thâm quầng mắt thì bạn hãy uống một cốc nước ép cà chua, nước canh, lá bạc hà và muối. Hãy uống nó mỗi ngày để làm giảm thâm quầng mắt dưới một cách rõ rệt nhất nhé.

Cách trị thâm quầng mắt lâu năm thật không khó. Hãy thực hiện với những hướng dẫn ở trên để bạn xóa tan thâm quầng mắt lâu năm nhé. Chúc bạn sớm trị thâm quầng mắt hiệu quả của mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 759